3 Dấu hiệu phụ nữ có khả năng sinh sản rất tốt


3 Dấu hiệu phụ nữ có khả năng sinh sản rất tốt

 

quả óc chó hà nộitốt cho sinh lý nữ

 

Sinh con là điều mà phần lớn những cô gái lập gia đình nào cũng sẽ trải qua trong đời. Nhưng nếu không có sức khỏe sinh sản tốt thì sẽ có nhiều điều khó khăn sẽ xảy đến. Để biết bản thân có thuộc nhóm "đẻ tốt" hay không. Các bạn gái chỉ cần lưu ý 3 bộ phận nổi bật dưới đây. Nếu có đủ cả 3 thì xin chúc mừng vì bạn thuộc nhóm có khả năng sinh đẻ cực tốt.

Vòng 3 to

 Vòng 3 chính là bộ phận nêu lên dấu hiệu của người có sức khỏe sinh sản dễ nhận thấy nhất. Lý do là bởi những người có vòng mông to thường có phần khung xương chậu rộng hơn so với người có vòng 3 nhỏ. Một ưu điểm nữa là với các chị em có vòng mông to, khi sinh con cũng không lo bị băng huyết vì khả năng sinh sản tự nhiên của họ rất tốt.

 

Tử cung khỏe

Khu vực tử cung của người phụ nữ rất quan trọng. Muốn biết tử cung khỏe hay không thì các chị em cần phải quan sát tử cung. Do không thể quan sát bằng mắt thường nên các bạn phải quan sát qua máy siêu âm của phòng khám phụ sản. Nếu không có điều kiện thăm khám thì một bật mí đó là có thể phán đoán được sức khỏe tử cung ổn hay không thông qua chu kỳ kinh nguyệt. Nếu có kinh nguyệt đều đặn thì đồng nghĩa là tử cung rất khỏe, không lo vấn đề khó thụ thai đâu nhé!

Đôi môi bóng và căng

Sở dĩ ngày xưa phụ nữ thích sử dụng son không những làm đẹp mà còn là để thể hiện đôi môi căng bóng, tạo nên lợi thế về mặt sinh sản so với các phụ nữ khác. Một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt sẽ sở hữu đôi môi căng bóng, hồng hào. Bởi môi có liên quan trực tiếp đến sức khỏe thể chất nên nếu môi có biểu hiện bị khô hoặc nhợt nhạt, thiếu sức sống thì đồng nghĩa là cơ thể bạn đang thiếu hụt khí huyết, hoặc thiếu máu.

Bên cạnh đó, tình trạng môi kém sắc cũng là dấu hiệu của người có khả năng sinh sản kém, tỷ lệ đậu thai sau khi giao hợp thường rất hiếm.

Tin liên quan