Ai rồi cũng sẽ đẹp - vấn đề ở chỗ ai quyết tâm hơn ai mà thôi


Ai rồi cũng sẽ đẹp - vấn đề ở chỗ ai quyết tâm hơn ai mà thôi

 

Từng nặng tới 130kg, bây giờ "thánh ăn" Yang Soo Bin đã lột xác mảnh mai đến ngỡ ngàng
Yang Soo Bin là YouTuber rất được yêu mến không những ở Hàn Quốc mà trên toàn châu Á với những video ăn uống vô cùng hấp dẫn. Cô nàng này từng nặng tới 130kg với thân hình quá khổ. Tuy nhiên, vẻ ngoài đáng yêu cùng tính cách hoạt bát, nhiều năng lượng khiến dân mạng ở khắp nơi vẫn "đổ đứ đừ" vì Soobin.
Cách đây không lâu, Soobin đã bị bác sĩ cảnh báo rằng cơ thể của cô nàng có đến 70kg mỡ. Điều này khiến Soobin phải đối mặt với căn bệnh béo phì cùng rất nhiều những vấn đề về sức khoẻ khác. Vì vậy, Soobin đã quyết định giảm cân. Hồi tháng 10/2019, Soobin đã lần đầu tiên khoe thành quả giảm được 25kg khiến dân tình trầm trồ. Đây là kết quả của quá trình luyện tập chăm chỉ và chế độ ăn cực hợp lý/ Soobin đã tiết lộ. Món ăn cô sử dụng nhiều nhất chính là hạt macca. Đây là một đồ ăn mà người Hàn cực kỳ ưa thích với mục đích để giảm cân và làm đẹp da dẻ. Ngày nay, hạt macca Hà Nội và Hồ chí Minh đã xuất hiện rất nhiều rồi. Các chị em muốn mua đều rất dễ dàng.
Những hình ảnh của Soobin hậu giảm cân đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho tất cả mọi người. Chỉ cần chúng ta nỗ lực thì chắc chắn, không gì là không thể đâu!
👉 NGƯNG LƯỜI VÀ ĐẸP NGAY THÔI NÀO!
- Quả óc chó Hà Nội giảm cân mua ở đâu

Tin liên quan