Bài viết riêng cho 8-3: Mayer Musk - mẹ của tỷ phú Elon Musk người phụ nữ không tuổi gu thời trang cực chất và giàu nghị lực


Mayer Musk - mẹ của tỷ phú Elon Musk người phụ nữ không tuổi gu thời trang cực chất và giàu nghị lực 

 

Đúng là đằng sau thành công của một người đàn ông chính là người phụ nữ. Nhưng  ít nguời biết rằng sự thành công của tỷ phú Elon Musk - chủ hãng xe điện Tesla ngày hôm nay lại không phải từ vợ của ông. Mà là từ mẹ của ông - bà Mayer Musk . Mọi thời điểm trọng đại trong cuộc đời vị tỷ phú này đều có bước chân đồng hành của mẹ.

Trong giới thời trang Mayer Musk được biết đến là một người phụ nữ không tuổi, có tính cách vui vẻ thoải mái. Nhưng lại có một nghị lực phi thường, khi một mình đơn thân nuôi 3 người con trưởng thành nổi tiếng giàu có và giỏi giang. Không những vậy, bà cũng có một sự nghiệp có một sự nghiệp thành công và cũng là nguồn thu nhập đã nuôi dưỡng con thành người.

Sau khi ly hôn với người chồng vũ phu ( bố đẻ Elon Musk). Bà Mayer Musk đã không từ bỏ một công việc lao động chính đáng nào để kiếm tiền. 

Kể từ đó, Meye trở thành mẹ đơn thân, một mình gồng gánh 3 con nhỏ. "Sau khi ly hôn, tôi phải vật lộn để kiếm sống và nuôi 3 đứa trẻ. Nghèo đói khiến bạn làm việc chăm chỉ", bà nhớ lại. Dù vậy, người phụ nữ này vẫn hài lòng với cuộc sống mới, thà tay trắng còn hơn là bị bạo hành mỗi ngày.

"Cuộc sống, không có gì để nghi ngờ gì cả, không hề dễ dàng, nó rất tàn nhẫn. Bạn phải nhanh chóng thoát khỏi khốn cảnh càng sớm càng tốt. Dù gian nan đến mức nào, bạn luôn có thể tìm được một lối thoát", bà nói.

Đã có thời điểm bà làm một lúc 5 công việc : nhân viên tiệm giặt là, nhân viên nghiên cứu cho ĐH Toronto, nhân viên tư vấn, làm người mẫu, dạy các khóa học dinh dưỡng. Việc làm người mẫu thời trang cũng xuất phát từ hoàn cảnh như vậy.

Mặc dù đã trên 70 tuổi và có sự nghiệp khá thành công. Bà vẫn không ngừng lao động và cống hiến cho xã hội. Mayer Musk vẫn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dinh dưỡng. Đồng thời bà vẫn điều hành một trường đào tạo người mẫu thời trang. Bà cũng là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí hàng đầu thế giới như Vogue, Time, Prestige... Thỉnh thoảng, Maye sẽ xuất hiện tại các tuần lễ thời trang, tham gia các đợt quảng cáo lớn...

Vậy các bạn đã sốt ruột và muốn xem những bức hình ảnh cực chất và ấn tượng của người phụ nữ không tuổi này chưa. Cùng xem nhé.

 

.

.

.

.

Mayer Musk một người phụ nữ vô cùng nghị lực và đáng để chị em phụ nữ chúng ta học tập. Một người phụ nữ mà tôi vô cùng yêu mến !!!

 

Tin liên quan