Bạn có biết thực phẩm có thể ngăn chặn tia UV từ ánh nắng

Bạn có biết thực phẩm có thể ngăn chặn tia UV từ ánh nắng. Nếu chưa biết thì bơi vào đây để xem nhé.


Bạn có biết thực phẩm có thể ngăn chặn tia UV từ ánh nắng

 

Ngoài các loại kem dưỡng da. Mặc áo chống nắng. Một trong những cách để có thể chống lại tia UV. Tác nhân gây hại làm cho da sạm đen và ung thư da. Đó chính là một số loại thực phẩm. Thêm những thực phẩm dưới đây vào bữa ăn  hàng ngày. Các bạn vừa có thể tăng cường thêm lớp bảo vệ bạn cần để chống lại ung thư da. Hoặc có thể dễ dàng kết hợp với chế độ ăn chính. Để giúp bảo vệ làn da và giảm nguy cơ mắc ung thư da.

Các shop đồ bầu ở Hà Nội vừa đẹp vừa rẻ

 

Trà xanh

Ngoài khả năng giải nhiệt. Thanh lọc cơ thể. Luôn thuộc nhóm cung cấp Collagen, đồ uống giảm cân . Thì trà xanh còn được biết đến như là một sản phẩm có thể tránh tổn thương da từ ánh nắng mặt trời.

 

 

Trái cam

 

Cam có trữ lượng Vitamin C rất cao. Thậm chí còn cao hơn cả chanh. Nhờ vitamin C sẽ bổ sung cơ thể những hao hụt dinh dưỡng cho da. Đồng thời thúc đẩy sản xuất collgen tái tạo cho da khi bị UV chiếu vào.

 

Dưa chuột

Dưa chuột có nhiều Vitamin . Cũng như nhiều loại Axit Amin khác giúp cung cấp dinh dưỡng. Chống tại tác động xấu từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, thành phần chống Oxy hóa rất hiệu quả. Có nghiên cứu cho rằng có thành phần hoạt chất giống ở hạt macca. Một thực phẩm làm đẹp da mà chị em hay mua shop hạt macca hà nội ăn dưỡng nhan.

 

 

Rau Cải xoăn

Rau cải xoăn có tác dụng chống Oxy hóa tuyệt vời nhờ Vitamin A, C, K và Lutein.

 

 

Đu đủ

Giúp chống nắng và làm trắng da hữu hiệu.

 

Socola

 

Các chất chống nắng thường có chỉ số SPF. Mà trong thành phần nhân socola cũng có SPF. Nhờ vậy sẽ làm giảm độ bắt nắng của da.

 

 

 

Thực sự đây những loại thực phẩm đơn giản, quen thuộc với cuộc sống của mỗi chúng ta. Chị em hãy lưu lại nhé để có làn da khỏe mạnh nhé. Một lưu ý là ngay cả mùa đông trong ánh nắng vẫn chưa UV đó các bạn nhé.

Tin liên quan