BÍ QUYẾT GIÚP ÁO PHÔNG TRẮNG LUÔN MỚI


 BÍ QUYẾT GIÚP ÁO PHÔNG TRẮNG LUÔN MỚI

 

  Các shop đồ bầu ở Hà Nội

Cách làm sạch vết bẩn bị dính vào quần áo

 

Nếu bạn không bao giờ muốn những chiếc áo phông trắng của mình mau cũ , ngả màu. Các bạn cần phải chăm sóc chúng thường xuyên hơn.
Tạp chí Mốt đã hỏi các chuyên gia về sợi vải để được tư vấn về cách giữ chiếc áo phông của bạn ở tình trạng tốt nhất. Từ những cách cọn chất liệu, đến những cách nhẹ nhàng nhất để giặt chúng đến những cách tốt nhất để khiến chúng trông như mới khi gặp sự cố.

 

Khi bị dính bẩn

Trong trường hợp áo phông trắng của bạn bị dính bẩn như mực, cafphe, đồ uống có mầu.. lên áo phông? Ngay lập tức bạn, dùng khăn giấy khô chấm lên vết bẩn càng sớm càng tốt.

Chọn chất liệu vải

Các chuyên gia đều cho rằng có 2 loại vải thấm mồ hôi tốt và giặt sạch nhanh bao gồm Cotton và AIRism

Sử dụng vải 100% cotton. o. Điểm đặc biệt của vải cotton là không quá mỏng, chất liệu mềm mại của chiếc áo này phù hợp với nhiều người. Mật độ vải dệt cao, số lượng sợi thấp nhằm giúp áo vừa vặn, chắc chắn và chống xoắn ngay cả khi giặt nhiều lần. Dễ sạch sau khi giặt với nước giặt hoặc xà phòng giặt.

Vải AIRism  là kết hợp lớp dệt bông tự nhiên bên ngoài mang đến độ mềm mịn tối ưu, bên trong là hệ thống hút ẩm mau khô AIRism. Vào những ngày mưa ẩm ướt, chiếc áo thun này giúp làn da của bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhờ lớp bông dệt bằng công nghệ AIRism. Khi lượng mồ hôi của bạn tiết ra ít hơn, thì chiếc áo cũng sẽ ít tiếp xúc mồ hôi hơn và ngả màu ít hơn.

Kiểm tra "Nhãn chăm sóc" trước khi giặt

Tin hay không tùy bạn, những chiếc thẻ trên áo phông của bạn chứ đầy thông tin quan trọng. Đầu tiên, hãy tham khảo nhãn hướng dẫn giặt là quần áo. Nếu bạn giặt ở nhiệt độ cao hơn hoặc mạnh hơn so với khuyến nghị, bạn có thể làm hỏng trang phục.

Chuẩn bị giặt là
 

Các khu vực dễ đổ mồ hôi, như nách, và chất nhờn trên da, như cổ, có thể bẩn hơn những gì mắt nhìn thấy.
Để làm sạch những vết này, hãy bôi trực tiếp chất tẩy rửa thông thường lên quần áo, để ngấm vào trước khi bạn đem đi giặt. Thao tác nhanh nhẹn này là yếu tố then chốt duy trì độ trắng trong thời gian dài.

Sử dụng túi giặt lưới

Khi giặt máy, không được giặt quần áo có màu để tránh lem màu. Thay vào đó, hãy giặt từng chiếc áo phông trắng bằng túi giặt lưới (một túi cho mỗi chiếc áo phông).
Điều này giảm nguy cơ hỏng hình dáng tổng thể, đồng thời ngăn xơ vải bị bám vào từ các loại quần áo khác.

 

 

 

Tin liên quan