Bí quyết trang điểm giúp chị em trẻ hơn tuổi thực


Bí quyết trang điểm giúp chị em trẻ hơn tuổi thực

 

Trang điểm như thế nào để xinh như Lisa Black Pink

Các shop đồ bầu ở Hà Nội đẹp

 

Các bạn gái thường muốn mình thật xinh đẹp quyến rũ và trẻ trung trong các sự kiện. Muốn vậy, cách tốt nhất chính là sử dụng phương pháp làm đẹp trang điểm. Tuy vậy , để có thể trang điểm đúng cách. Hay trang điểm giúp chị em trẻ hơn tuổi thực. Thì các bạn phải ghi nhớ các bí quyết sau đây nhé.

 

Sử dụng son môi đỏ

Son chính là sản phẩm trang điểm quan trọng và hiệu quả nhất để trẻ hóa khuôn mặt đó nhé. Để có thể trang điểm đẹp và trẻ hơn tuổi. Thì mầu son chính là yếu tố quyết định. Với các chuyên gia trang điểm. Màu son hiệu quả trẻ hóa là màu đỏ. Màu son đỏ là sản phẩm được yêu thích bởi nó có thể giúp  bạn trông trẻ ra hơn 10 tuổi chỉ trong 10 phút. Ngay cả với các chị em U40. Các bạn đừng ngại dùng son đỏ. Đây là màu son giúp phái nữ tự tin và nổi bật hơn.

Chỉ có một chút lưu ý nhỏ về tông màu thôi nhé. Bởi phụ nữ Việt Nam thường có da trắng sữa hoặc cũng có bạn da ngăm vàng. Nếu bạn da ngăm vàng nên chọn son môi có tông màu trầm, ấm như đỏ cam, đỏ vàng. Nếu bạn có nước da trắng sữa, hãy làm ấm đôi môi mình với các gam màu đỏ tươi, đỏ tía, đỏ xanh dương (blue red).

 

Sử dụng phấn mắt nhũ

Đôi mắt là nơi có thể lộ rõ nhất sự ảnh hưởng của tuổi tác. Bởi vùng mắt sẽ có nhiều vết nhăn hoặc da dễ sạm hơn. Do đó, vùng mắt rất cần được lưu ý khi trang điểm. Để giúp đôi mắt tươi sáng và có thêm sức sống, hãy dùng phấn mắt dạng nhũ. Bạn chỉ cần quét một ít phấn mắt highlighter lên góc trong của mắt và phần dưới xương lông mày.

Cũng cần một chú ý là cái gì nhiều quá cũng gây ảnh hưởng không tốt. Chính vì thế, trước khi trang điểm nên kiểm tra độ sáng của phấn nhũ. Đó là quét thử một ít lên mặt sau bàn tay và đưa vào ánh sáng mặt trời để biết độ dày của lớp nhũ. Nếu trên 30 tuổi, bạn cần phủ thêm chút kem nền lỏng hoặc dạng bột ở phần mí mắt để phấn mắt lâu phai hơn.

Đường viền mắt cần tán rộng hơn và sử dụng mascara

Đường viền mắt được tán tộng trông tự nhiên hơn. Cách make up hiệu quả là chị êm sử dụng bút kẻ chuyên dụng dọc theo phần gốc lông mi và dùng cọ nhỏ tán đều phần phấn kẻ.

Ngay cả với các bạn không hề khéo tay. Nếu đường viền có hơi xíu vết nhòe trên đường kẻ mi mắt cũng không sao. Bởi vét nhòe lại là mẹo giúp bạn trông trẻ trung hơn.

 

Các bạn gái có biết rằng. Lông mi chính là một yếu tố chỉ ra độ tuổi thực của bạn đó. Nhất là với các trường hợp tiếp xúc giao tiếp tương tác cao. Đối phương sẽ quan sát đôi mắt và phần mi mắt nhiều hơn. Khuyết điểm của lông mi là sẽ yếu dần theo thời gian. Nó trở nên mỏng, ngắn , thưa thớt hơn. Các khắc phục làm dày hàng lông mi của mình bằng cách chọn đúng loại mascara làm dày và tăng độ dài cho lông mi.

Mascara phù hợp sẽ giúp đôi mắt bạn nổi bật và giúp bạn trẻ hơn độ tuổi thực của mình đấy.

 

Sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả

Sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả sẽ giúp các chị em trẻ trung tươi tắn bởi che lấp các vị trí khuyết xấu. Tuy vận cần sử dụng hiệu quả. Vậy hiệu quả là như thế nào.

Hiệu quả ở đây cần hiểu là sử dụng một cách vừa phải. Bởi cần chọn loại kem che khuyết điểm phù hợp nhất với làn da bạn. Thứ hai là trang điểm với độ mỏng vừa phải. Bởi quá lạm dụng chúng , trang điểm với một lớp dày trên da. Thì lại khiến người mình giao tiếp nhìn rõ kem che khuyết điểm. Điều này vừa khiến họ cảm thấy bạn trang điểm chưa đẹp. Và hơn nữa họ biết rõ là mình đang có phần khuyết xấu và phải dùng kem che khuyết.

Tin liên quan