Biến tấu cùng sơ mi công sở

 Biến tấu cùng sơ mi công sở cho bạn nữ


 Biến tấu cùng sơ mi công sở

 

Áo sơ mi vẫn luôn là item của các nàng  văn phòng hay dân công sở. Có nhiều bạn gái thì cho rằng áo sơ mi trông khá cứng. Vì vậy, không phù hợp với các phong cách street style. Hoặc mặc đi chơi. Hoặc phù hợp với các không gian khác ngoài công sở.

Có thể bạn quan tâm:

- Các shop đồ lót ở Hà Nội

5 loại son màu cam đất giá chỉ từ 180K tới 350K mà hút hồn chị em

Nếu có quan điểm như vậy, thì hẳn các bạn chưa biết tơi các chiêu mix đồ biến tấu cùng sơ mi công sở rồi.

. Các cô nàng dưới đây có thể biến tấu theo nhiều cách mặc . Để từ một chiếc áo sơ mi công sở đúng hiệu văn phòng trở nên gợi cảm và hay ho . Mà cũng chẳng khó khăn gì, ai cũng có thể học theo.

 

Đây là phong cách chuẩn của dân văn phòng công sở nói chung. Mix áo cùng quần ống suông, hoặc quần vải betty. Set đồ này vừa đơn giản thoải mái mà vẫn hút mắt hết sức. 

 

Tuy vậy, nếu mặc cho các buổi đi chơi hoặc hẹn hò thì chăc chắn sẽ bị chê hơi cứng hơi nhừ. 

Nên chính vì vậy, nhiều bạn áo sơ mi chỉ được mặc khi đi làm. Nhưng nhiều chị em đã chịu khó tìm tòi và học các cách Mix áo sơ mi cực hay.

 

Áo sơ mi mix bên trong áo len

 

Vào thời tiết se lạnh, các bạn có thể mix áo sơ mi bên trong áo len, đội mũ fedora, mặc quần suông. Cuối cùng không quên nhấn nhá thêm những món phụ kiện nhỏ như khuyên tai, vòng cổ để tăng điểm sang chảnh cho set nhé.

 

Áo sơ mi sơ vin một bên

Áo sơ mi và quần jeans giúp các chị em phá cách. Nếu muốn đem lại cá tính và ấn tượng hơn. Đừng ngạikhi sơ vin nửa vạt phía trước một bên. Còn phần vạt áo phía bên còn lại thì không cần sơ vin mà buông thả tự do.

 

 

Áo sơ mi mix áo gile

Mix áo sơ mi cùng quần vải suông, kết hợp với áo gile. Set đồ này vừa đơn giản thoải mái mà vẫn hút mắt hết sức. 

 

 

 

Áo sơ mi, blazer và quần âu vẫn là combo không thể thiếu với những nàng công sở.  Nhưng nếu nàng muốn đi chơi . Đơn giản lắm này, cô màng mix cùng giày boot . Thay quần âu bằng một chiếc chân váy thì ăn điểm hết sức. 

Học ngay cách mix đồ cực cá tính của cô nàng bên dưới nhé, set đồ cực đơn giản với chân váy, áo sơ mi, áo khoác blazer form dài đủ để bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

còn nếu bạn là người ưa thích sự kín đáo. Hãy chuyển váy thành một chiếc quần jeans skinny nhé.

 

Áo sơ Mix áo phông bên trong

áo sơ mi mix cùng áo phông bên trong cũng là lối mix được nhiều cô nàng yêu thích trong những ngày trời se lạnh. Bạn có thể mix thêm cùng quần jeans cho thêm phần năng động.

 

Có thể là quần sooc jeans hoặc chân váy jeans đều rất nữ tính nhé.

 


 

 

Tin liên quan