Bộ sưu tập túi Louis Vuitton LVSS21


Bộ sưu tập túi Louis Vuitton LVSS21 

 

Sau khi đã rất thành công khi ra mắt bộ sưu tập thời trang nữ LVFW20. Louis Vuitton vừa cho ra mắt bộ sưu tập túi LVSS21

Bộ sưu tập Lousi Vuitton LVFW20 dành cho nữ

  Hạt macca Hà Nội cao cấp giá tốt nhất

Clutch lưỡi dao.

Đây là một thiết kế rất đặc biệt và độc đáo về mặt tư duy thiết kế. Không giống như những chiếc túi hoặc Clutch thông thường. Chiếc Clutch lưỡi dao có hình khối dạng hình bình hành. Với hai đầu vuốt nhọn. Trông hình dáng khá giống một con dao vậy. Clutch lưỡi dao được thiết kế bởi Nicolas Ghesquière.

Túi Paris Luxury

Túi Paris sang trọng với màu da đen . Tuy nhiên điểm khác biệt là các họa tiết monogaram và chiếc khóa móc được mạ vàng sang trọng. Được biết đây cũng là một thiết kế của Nicolas Ghesquière.

 

Nằm trong bộ sưu tập LVSS21 không thể không kể đến túi trắng viền đen. Một sản phẩm hết sức tinh tế sang trọng đẹp mắt. Được biết đây cũng là thiết kế của chuyên gia thời trang danh tiếng Nicolsa Ghesquière.

 

 

Túi có thêm phiên bản màu xanh lá cá tính cho những bạn gái yêu thích sự năng động.

 

 

Túi xách Quicksilver. Với đặc trưng là màu nhũ bạc . Túi có quai đeo chéo hoặc có thể làm Clutch cầm tay. Sản phẩm thiết kế của Nicolas Ghesquière.

 Túi Cruiser trắng đen. 

Được thiết kế lịch sự nhã nhặn. Gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh về độ sang trọng.

 

Túi Petite Malle dạng hộp cùng họa tiết monogram mạ vàng ấn tượng.

 

 

Túi đeo chéo tiện ích. Với thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc túi đựng máy ảnh của phóng viên. Cực kỳ thích hợp với các bạn gái cá tính ưa thích du lịch là hoạt động trải nghiệm.

 

Túi xách vali. Nhìn như một chiếc vali mini vậy. Đường viền bo góc kỹ càng cùng họa tiết monogram LV bạc ánh xanh đem lại cảm giác sang trọng và bí ẩn cho chiếc túi.

Tin liên quan