Bộ sưu tập túi Saint Scott của các cô nàng Black Pink

Bộ sưu tập túi Saint Scott của các cô nàng Black Pink


Bộ sưu tập túi Saint Scott của các cô nàng Black Pink

 

Ngọt ngào và cá tính như đúng cái tên của mình, BlackPink khiến nhiều nhãn hàng thời trang vô cùng thích thú trước thần thái không thể bàn cãi và những kỷ lục âm nhạc của nhóm. Độ nổi tiếng toàn cầu của các cô gái vàng nhà YG chính là ưu điểm được nhiều thương hiệu lựa chọn.

 

Có thể bạn quan tâm:

Ai đang là số một thời trang châu Á. Đó chính là LISA .

-  BTS đầu từ giàn đồ hiệu RICK OWENS đắt giá trong MV "ON" thế nào
 

Các sản phẩm từng được BlackPink làm gương mặt thương hiệu có thể kể đến như hãng giày thể thao danh tiếng của Mỹ Reebok, thương hiệu túi xách Saint Scott London.

Tuy vậy, vừa rồi các cô nàng mới bật mí về những túi xách Saint Scott và mình sở hữu. Đây là món quà của hãng thời trang dành tặng cho các cô gái sau một thời gian dài làm đại diện thương hiệu. Có thể nói bộ sưu tập này đáng giá tiền tỷ.

 

Đôi điều về SAINT SCOTT

 

Đây là thương hiệu nổi tiếng của ANH quốc. Cam kết cung cấp các sản phẩm cao cấp chất lượng. Được thiết kế theo các trường phái cổ điển lẫn hiện đại. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc tuyệt đẹp. Phần lớn các sản phẩm đều được chế tạo thủ công bằng da thât hoặc polyurethane. Vì vậy túi có độ chống xước , chống bám bẩnvà mài mòn cao.

 

 

Tin liên quan