Các trang phục che khuyết điểm cho các bạn gái ngực nhỏ


Các trang phục che khuyết điểm cho các bạn gái ngực nhỏ

 

Xin chào các độc giả thân yêu của Tạp chí Mốt . Chủ đề này được rất nhiều các chị em phụ nữ Việt quan tâm. Điều này thực sự rất đúng và chính đáng. Bởi điều này do nhân trắc học của người Việt Nam nói chung và người châu Á nói riêng. Chủng tộc người Á Châu bao gồm Oropeoit - Mongoloit - Oxtraloit. Ba chủng tộc này đều có thể chất là khung xương nhỏ. Đồng thời, khu vực châu Á, nhất là Đông Nam Á là khu vực mưa nhiều. Ảnh hưởng tới đất đai và thực vật là làm giảm lượng dinh dưỡng. Do đó, thực phẩm không giàu dinh dưỡng như các nước châu Âu.  Ví dụ phụ nữ Pháp thường uống sữa , phụ nữ Úc thường ăn hạt macca để tăng kích thước ngực. Ngoài ra, các bạn có thể quan tâm tới các loại áo nâng ngực nhưng không nên phụ thuộc quá. Hoặc có thể tìm hiểu các bài tập để cải thiện.

Bài thể dục giúp bạn nữ có bộ ngực to tròn

- Các shop đồ bầu ở Hà Nội đẹp giá rẻ

Trang phục họa tiết hoa

Có thể nói, trang phục họa tiết hoa chính là một cứu cánh cho các bạn gái ngực nhỏ. Trang phục có họa tiết hoa thường làm mờ đường cong của của phần ngang ngực. Điều này giúp cho người đối diện không nhận ra ngực thật của người mặc. Một điều khác, các loại áo hoa hoặc váy hoa là những họa tiết cực kỳ nữ tính. Rất hợp cho các chị em . Chính vì vậy, khi ra đường, chúng ta có thể gặp các chị em mặc áo hoa ở bất kỳ đâu.

Áo sọc giúp che khuyết điểm ngực nhỏ

Các loại áo sọc. Hoặc trang phục có đường kẻ sọc. Là một trong những phương án rất hay để che khuyết điểm ngực nhỏ. Các đường sọc của áo thì nên chọn đều nhau và rõ nét. Theo nghiên cứu của các nhà thiết kết thời trang, các đường kẻ sọc có tác dụng điều chỉnh rõ ràng đường cong chỉnh hình.

Sự lựa chọn thông minh là áo sơ mi

Nếu là các bạn gái văn phòng hoặc công sở. Thì hãy tận dụng những trang phục này hết sức nhé. Nếu các bạn quan sát kỹ. Thì cách may của áo sơ mi là rất khác so với kiểu may của các áo phông, áo blouse thông thường. Bởi các loại may thông thường sẽ thực hiện theo phương pháp may 3 chiều. Điều này thì thể hiện rõ các đường cong của ngực. Trong khi áo sơ mi sẽ làm ẩn đi điều này. Đó cũng là điều mà những bạn gái có chỉ số ngực lớn thường mặc áo phông hơn áo sơ mi để phô được nét đẹp cơ thể.

Áo có bèo nhún ở ngực

Bản thân các loại áo có bèo nhấn ở ngực đã là yếu tố rất nữ tính. Đồng thời, các yếu tố bèo nhấn giúp cho khu vực ngực của người mặc có cảm giác dầy lên trông thấy. Đây chính là phương pháp khúc xạ theo không gian vật lý, khiến mọi người bỏ qua kích thước ban đầu của ngực bạn. Dù là áo cộc ngực hay váy cúp ngực thì cứ có bèo nhún cô nàng ngực lép trông vẫn xinh đẹp trong nó.

Sử dụng phụ kiện một cách hợp lý

Sử dụng những món phụ kiện một cách hợp lý. Đó có thể là một chiếc đai lưng hoặc một chiếc khăn choàng nhỏ xinh. Bởi con người luôn có xu hướng thị giác của mọi người sẽ bị chi phối bởi những thứ nổi bật. Như sẽ đổ dồn sự chú ý vào chiếc khăn lụa sặc sỡ, hoặc một chiếc dây lưng độc đáo.

 

Tin liên quan