Cách chọn đồ hợp với nàng mệnh Thổ

Cách chọn đồ hợp với nàng mệnh Thổ


Cách chọn đồ hợp với nàng mệnh Thổ

Cách chọn đồ hợp với nàng mệnh Thổ là bài biết cuối cùng. Trong loạt bài cách phối đồ hợp theo mệnh. Trước đó, các bạn đã xem  cách phối quần áo nữ  4 bài viết theo đúng thứ tự KIM , MỘC , THỦY, HỎA :

Các bạn nào mong muốn có thân hình mảnh mai. Thì nhớ mua hạt macca ở hà nội về thưởng thức nhé.

Có nhiều nàng bảo rằng. Các nàng đã xem nhiều phối đồ cũng không đến nỗi tệ. Mà thực sự công việc và giao tiếp vẫn chưa thuận lợi và kém may mắn. Điều này có lẽ là bạn đã chưa lưu ý đến các thuật phong thủy tại nhà hoặc cơ quan. Đặc biệt là trong vấn đề trang phục.

 

Theo âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc:

Các hành tương sinh với nhau

- Hỏa sinh Thổ do lửa đốt mọi vật thành tro bụi , tro bụi lại rơi xuống thành đất .

- Thổ sinh Kim từ lòng đất sản sinh ra kim loại , các kim loại đều được đào từ các mỏ dưới lòng đất.

Các hành tương khắc với nhau

 - Mộc khắc Thổ do cây hút chất dinh dưỡng từ lòng đất.

- Thổ khắc Thủy đất có thể hút nước xuống lòng đất .

Nhờ có thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc này. Các bạn cần chọn các màu tượng trưng cho hành Thổ. Hoặc các màu của các hành tương sinh của hành Thổ là hành Hỏa và hành Kim như đã nói ở trên. Hạn chế màu cảu các hành tương khắc với hành Thổ đó là hành Mộc hoặc hành Thủy.

 

Theo ngũ hành, Thổ là nguyên tố đất và có màu tượng trưng là vàng, nâu. Chính vì vậy, những người mang mệnh Thổ nên chọn mặc đồ có màu vàng hay nâu sẽ rất hợp và thuận lợi cho công việc.

Cách chọn đồ hợp với nàng mệnh Thổ

Ngoài ra trong ngũ hành thì hành Hỏa lại sinh hành Thổ, chính vì vậy người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn những tông màu nóng khác như đỏ, màu cam hay hồng cũng rất tốt.

 mệnh Thổ khi lựa chọn đồ sẽ khá đẹp bởi màu vàng hay đỏ, cam đều là những màu rất nổi bật, đặc biệt là những quý cô sở hữu nước da trắng. Với những người da hơi đậm một chút thì những tone màu như vàng nâu, đỏ sậm sẽ làm tôn lên vẻ quý phái, sang trọng.

 

Cách chọn đồ hợp với nàng mệnh Thổ

Nếu muốn đa dạng hơn phong cách. Bạn cũng có thể mặc đồ với những tone màu pha như vàng - đỏ, vàng cam - nâu đỏ để tạo sự chấm phá trong gu thời trang.

Bên cạnh các màu trên, nếu muốn thay đổi phá cách hơn nữa. Các nàng bạn cũng có thể lựa chọn tông màu trắng hoặc bạc. Đây là màu vốn là tượng trưng cho hành Kim, hành được tương sinh từ Thổ cũng rất tốt.

Bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối không nên mặc đồ màu xanh, nhất là xanh lá cây, bởi đây là màu tượng trưng cho hành Mộc. Hành tương khắc với Thổ sẽ khiến cho người mặc có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống. Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

 

Tin liên quan