Cách lưu giữ nước hoa trên cơ thể hàng giờ

Cách lưu giữ nước hoa trên cơ thể hàng giờ


Cách lưu giữ nước hoa trên cơ thể hàng giờ

 

Tin xem nhiều nhất:

Hạt macca ở Hà Nội thơm ngon nhất .

 

 

Nhiều bạn gái cảm thấy ngạc nhiên vì sao. Có những người có thể lưu giữ mùi nước hoa trên cở thể lâu đến vậy.

Thế giới nước hoa  vốn nổi tiếng với sự sành điệu và phong cách. Nắm giữ rất nhiều bí quyết rất riêng khi dùng mùi hương. Đôi khi chỉ có người trong nghề mới biết mà thôi.  Cách lưu giữ nước hoa trên cơ thể hàng giờ là một trong những bí quyết đó. Các quý cô nàng sành điệu luôn không quên những điều sau.

 

Hãy cảm nhận mùi thơm phù hợp với mình nhất

Các chị em thì ai cũng có thể có một vài loại nước hoa. Khi đã tìm ra mùi hương mình yêu thích. Các chị em không nên thay đổi xoay tour quá nhiều. Mùi hương  đặc trưng đó trở thành mùi hương riêng của nàng. Rất hợp với nàng nhất. Nên có thể lưu giữ cơ thể nàng hàng giờ đồng hồ.

 

Không để quảng cáo qua mặt bạn

 Những mẫu quảng cáo nước hoa thường khuếch trương rầm rô. Và có thể làm cho các cô nàng khó tính nhất cũng phải móc hầu bao. Nhưng bạn nghĩ sao khi bạn là một cô nàng đôi mươi. Trong khi quảng cáo cho sản phẩm đấy là các ngôi sao đã vào tầm U30 hoặc U40. Bởi nước hoa của lứa tuổi này thường khác biệt với nước hoa năng động của tuổi 20. Cần sự thanh xuân tươi trẻ nhưng cũng lưu giữ lâu hơn. Bởi tuổi 20 luôn hoạt động mạnh mẽ và điều tiết mùi cơ thể nhiều hơn tuổi 30 hay 40.

 

Hạn chế nước hoa mùi quá mạnh

Cách lưu giữ nước hoa trên cơ thể hàng giờ là mùi hương nhẹ nhàng và thơm dịu. Nước hoa tỏa hương một cách vô tư và mạnh mẽ. Thường có chứa alcohol nhiều hơn. Và do đó cũng làm bay hơi nhanh hơn vậy. Hàm lượng Alcohol này các chị em khi mua có thể xem trên thành phần của nước hoa nhé. Đây là điều bắt buộc ghi trên mỗi lọ nước hoa cao cấp.

cách lưu giữ nước hoa trên cơ thể hàng giờ

Muốn nước hoa lưu giữ lâu thì không phối mùi nước hoa với nhau

Có nhiều bạn nghĩ rằng nước hoa khá giống quần áo. Chỉ cần hiểu về nước hoa và mix chúng như mix quần áo thì sẽ hay ho. Nhưng trộn lẫn nước hoa và đưa lên cơ thể sẽ có những phản ứng cạnh tranh mùi hương. Vừa bay hơi nhanh. Lại có thể tạo ra một mùi không hề mong đợi các bạn ạ.

 

Bốn điểm lưu hương tốt nhất

Từ chuyên môn thường gọi là Pulse point . Chỉ những điểm mùi hương lưu giữ tốt nhất. Đó là 3 điểm trên da và một điểm trên tóc. 

Như lưu giữ hương nước hoa ở cổ tay.

Lưu giữ hương nước hoa ở cổ

Lưu giữ hương nước ở cổ .

Và một điểm thứ tư đó là mái tóc.

 

Tin liên quan