Cách phối đồ màu trung tính để luôn thanh lịch nhã nhặn


Cách phối đồ màu trung tính để luôn thanh lịch nhã nhặn

 - Chọn quần áo theo phong thủy cho bạn gái

 

Phong cách và xu hướng thời trang nhã nhặn thanh lịch là điều rất nhiều bạn gái ưa thích. Đặc biệt là các bạn gái đang làm việc tại các môi trường văn phòng công sở. Và thời tiết đang chuyển từ thu sang thu đông là một khoảng thời gian lý tưởng cho phong cách này. Bởi thời điểm để hiện nay tiết trời luôn mát mẻ. Thỉnh thoảng lại có các đợt hơi se lạnh sẽ giúp cảm hứng thời trang trung tính, hoặc phong cách Parisian chic được cảm nhận rõ ràng hơn. Tuy nhiên, vấn đề là không phải bạn gái nào cũng có kinh nghiệm phối đồ trung tính thanh lịch nhã nhặn. Để hoàn thiện hơn những kinh nghiệm thời trang cho mình, đừng bỏ qua những cách phối đồ màu trung tính thanh lịch và nền nã sau đây nhé.

Hạt macca Hà Nội , quả óc chó Hà Nội chất lượng mua ở đâu

 

Cách phối đồ theo những cặp màu trung tính

 Các bạn nếu là người ưa sự thanh lịch một cách nguyên tắc và đẳng cấp sẽ không bỏ qua điều này. Bởi 4 cặp màu trung tính được giới chuyên môn đánh giá là cách phối đẹp nhất và có tính thẩm mỹ cao . Có 4 cặp màu trung tính đồng pha rất dễ ghi nhớ sau đây. Cặp trung tính : đen và trắng, trắng kem và be, nâu sáng và trắng, trắng ngà và xám . 

 

Đó là 4 cặp màu trung tính mà được cho là cách phối trung tính đẹp nhất. Ngoài ra, không cần ghi nhớ quá nhiều và phối không chọn lọc sẽ làm cho trang phục của bạn bị rối mắt. Tuy nhiên, với những người không quá coi trọng vấn đề sang trọng và hoàn hảo . Thì có thể lựa chọn những phối màu trung tính theo các phong cách dưới đây.

 

Cách phối màu trung tính thanh lịch monochrome

Cách phối màu trung tính monochorome là sự kết hợp một hoặc nhiều sắc thái khác nhau của cùng một tông màu. Tức là những cặp màu trung tính được phối linh hoạt đậm nhạt cho phù hợp với nhóm màu da. Ví dụ, chúng ta là các cô gái Châu Á nên có màu da ấm. Thì cách phối màu trung tính monochrome có thể mặc trang phục cặp màu đen trắng , ngoài ra có thể chọn gam màu, nâu, gam màu be. Nếu chọn trắng ngà và xám thì sẽ lẫn tông da và khiến bạn không được nổi bật cũng như thiếu năng lượng.

.

Cách phối màu trung tính thanh lịch với denim 

Cách phối màu trung tính thanh lịch cho thời trang denim. Gam màu trung tính xanh denim dịu mắt phù hợp với hầu hết gam màu trung tính từ nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau.

.

.

.

Đặc biệt các phối denim hướng tới những người bạn gái muốn có sự sáng tạo và ấn tượng trong phong cách. Với thời trang trung tính denim nên phối hộp với  những phụ kiện kim loại ánh vàng. Túi xách có kích thước cỡ trung bình sẽ là sự phối hợp hoàn chỉnh.

Cách phối màu trung tính thanh lịch nhã nhặn cùng họa tiết

Với những bạn gái muốn có sự thay đổi, không thích sử dụng thời trang một màu, đồng màu. Cách phối màu trung tính thanh lịch nhã nhặn cùng họa tiết là sự kết hợp dung hòa giữa sự nổi bật hoạc tiết cùng sự tối giản của gam trung tính.

Các trang phục có thể kết hợp với gam trung tính là họa tiết kẻ ô tartan, ging ham, họa tiết hoa sói, họa tiết sọc nhuyễn.

Cách phối màu trung tính thanh lịch nhã nhặn nhưng nổi bật

Cách phối màu trung tính với trang phục nổi bật có được không. Câu trả lời là có chứ. Nếu lựa chọn bản phối này thì gam màu trung tính được khoác lên mình vai trò là làm nền.

Và đó sẽ là sự cân bằng với gam của trang phục màu nổi bật còn lại. Các bạn có thể phối gam màu trung tính với những trang phục nổi bật như vàng, cam, đỏ, hồng. 

Các shop đồ bầu ở Hà Nội vừa đẹp vừa rẻ

Tin liên quan