Cách phối giầy thể thao với quần áo cho các boy và quý ông

Cách phối giầy  thể thao với quần áo cho các boy và quý ông


Cách phối giầy thể thao với quần áo cho các boy và quý ông

Hiện nay, phần lớn các boy và quý ông. Nếu không phải là dân công sở thì thường sử dụng giày thể thao cho sự năng động và tiện lợi. Với dân công sở, những ngày nghỉ cuối tuần họ cũng thường diện giày thể thao cho nhiêu mục đích khác nhau như đi chơi với đồng nghiệp nam. Đi chơi cùng gia đình, đi mua sắm cuối tuần . Vậy phối hợp giữa giày thể thao với quần áo theo đúng chuẩn thế nào thì các bạn nên đọc bài biết này nhé.

Tin xem nhiều:

Nơi bán hạt macca hà nội giảm cân tốt nhất ? 

 

Đầu tiên là các bạn boy nhé. 

Có thể bạn còn tuổi teen hoặc thanh niên thì hoàn toàn áp dụng theo style này. Để mặc cùng giày thể thao nam bên ngoài phòng tập thể dục, bạn nên chọn trang phục có phom dáng gọn gàng, đường cắt may mạnh mẽ và đơn giản. Ngược lại, những bộ trang phục quá rộng, không vừa chiều dài sẽ khiến bạn trông xuề xoà và thiếu chỉn chu.

Với boy có thể áp dụng với quần sooc

Hoặc có thể kết hợp với sooc kaki cùng áo thể thao nhé

 

Với quần dài bạn có thể kết hợp với quần jean là hợp nhất. Hạn chế sử dụng với quần âu, quần tây. Bởi quần âu phù hợp hơn với các giày da cho dân văn phòng hoặc công sở. Hoặc cho các bạn nam ngoài 30 tuổi thôi nhé.

 

Còn với các bạn tầm U30 hoặc các quý ông

Chọn cho mình những đôi giày màu nổi bật như đỏ rượu, xanh lá cây, tím… Kiểu giày này vẫn có thể phù hợp cho môi trường công sở nếu bạn biết cùng quần Âu dáng ôm, áo sơmi và áo blazer. Bạn sẽ trông rất năng động, trẻ trung và rất hợp mốt.

 

Với các bạn đã trở thành quý ông thực sự tuổi trung niên. Việc sử dụng giày thể thao cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn các loại dày thể thao ôm chân với hình dáng vừa phải. Không bao giờ sử dụng dạng chunky hay sneaker to vật vã như tuổi teen bạn nhé. Bởi sử dụng như vậy nhìn vào rất có cảm giác là "cưa sừng làm nghé" ạ.

Kết hợp với quần kaki hoặc quần vải thô rất phù hợp nhé. Đẳng hơn nhiều so với quần jeans khi ở lứa tuổi này.

Tin liên quan