CHANEL thiết kế mới nhất tháng 6 BST lấy ý tưởng từ thiên đường du lịch Monte Carlo


CHANEL thiết kế mới nhất tháng 6 BST lấy ý tưởng từ thiên đường du lịch Monte Carlo

 

Những mẫu thiết kế mới nhất tháng 5/2022 của nhà thiết kế Versace

- Các shop đồ bầu Hà Nội

- Quả óc chó Hà Nội giá tốt nhất

Nằm trong bộ sưu tập Cruise 2022/23 của nhà thiết kế thời trang Virginie Viard

Lấy cảm hứng từ phong cách sống của người dân xứ biển Monte Carlo. Cảm nhận đầu tiên về bộ sưu tập cho thấy những bộ đồ bơi hiện đại, cùng với những bộ quần áo với chất liệu dệt kim, hoa tiết caro phong phú. Kết hợp màu đen và trắng tạo nên sự sang trọng, sequins quyến rũ. Quần áo len dệt kim thoáng mát.

Đắm mình trong ánh nắng Địa Trung Hải rực rỡ, Lyna Khoudri, Blesnya Minher, Vivienne Rohner, HyunJi Shin và Mariam de Vinzelle đóng vai trong một loạt các bức ảnh chụp nhanh chân thực bên hồ bơi, trên thuyền, tại bãi biển và mặc quần áo cho một loạt mùa hè và các hoạt động thể thao.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

 

 

--------------------------------------------------------------

 

Các đại sứ và bạn bè Kristen Stewart, Sofia Coppola, Charlotte Casiraghi, G-Dragon, Tilda Swinton, Vanessa Paradis, Carole Bouquet, Khadja Nin, Caroline de Maigret, Abd Al Malik và Sébastien Tellier đã tham dự chương trình CHANEL Cruise 2022/23 tại khách sạn Bãi biển Monte-Carlo. Bộ sưu tập của Virginie Viard khám phá những cảm hứng ven biển và nét sang trọng quốc tế của Côte d’Azur, viết nên một chương mới trong lịch sử chung của Monaco và CHANEL.

 

.

Tin liên quan