Chỉ cần dựa lưng vào tường cũng có thể giảm mỡ

Chỉ cần dựa lưng vào tường cũng có thể giảm mỡ. Điều này liệu có thật. Hãy xem bài viết này ngay nhé.


Chỉ cần dựa lưng vào tường cũng có thể giảm mỡ

 

Chỉ cần dựa lưng vào tường cũng có thể giảm mỡ, bạn đã biết đến động tác này chưa. nếu chưa biết thì mời các bạn xem qua nhé. Biết đâu nhờ bài tập này, mà chị em chúng mình không cần phải mua hạt macca Hà Nội ăn giảm mỡ đâu nhỉ.

 

Bài tập dựa lưng vào tường được áp dụng dành cho cả nam và nữ các bạn nhé. 

 

Đối với những con nghiện tập thể dục giữ dáng thì plank và squat là hai bài tập cơ bản cực quen thuộc. Không phải tự dưng mà  nhắc đến phong trào tập thể dục, plank và squat là hai cái tên đi đầu. Đây là hai động tác cho hiệu quả cao mà thời gian tập tương đối ngắn và khá dễ thực hiện.

 

Tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ đến một động tác kết hợp được các yêu điểm của cả plank và squat chưa? Nếu không có thời gian cho hai bài tập này thì hãy chuyển sang wall-sit nhé!

Trong quá trình tập. Bữa ăn cần kết hợp những thực phẩm giảm cân tốt nhất .

 

Wall Sit hay gọi đơn giản là bài tập thể dục dựa lưng vào tường. Bài tập này mô phỏng động tác đứng lên, ngồi xuống trên “chiếc ghế vô hình”. Nếu như bài tập Squat buộc bạn phải đứng lên, ngồi xuống liên tục thì Wall Sit nhẹ nhàng hơn. Bởi lẽ, bạn chỉ giữ trọng tâm và tư thế trong một thời gian nhất định.

 

Ưu điểm của bài tập Wall Sit chính là không cần di chuyển nhiều, chỉ thực hiện một tư thế dựa lưng vào tường. Tư thế càng giữ lâu thì hiệu quả đạt được càng cao. Wall Sit tác động vào nhiều bộ phận trên cơ thể như bụng dưới, đùi, đôi chân. Đây là bài tập thể dục giúp vòng eo thon gọn, làm săn chắc đôi chân và vòng 3 khá hiệu quả.

Tin liên quan