Chị em công sở mặc quần âu thế nào để vẫn trẻ trung


Chị em công sở mặc quần âu thế nào để vẫn trẻ trung

 

Phong cách phối tối giản giúp nàng không còn bị muộn làm

- Các shop đồ bầu ở Hà Nội nên ghé qua

 

Với các bạn gái làm việc tại các công sở văn phòng. Việc sử dụng quần âu nữ là điều gần như là thường xuyên. Có rất nhiều bạn thường tỏ ra lo lắng và không thoải mái, bởi khi mặc quần âu thường có cảm giác là mình chững chạc và già dặn hơn. Vậy làm cách nào có thể cân bằng được điều này. Khi vừa có thể lịch sự tinh tế, lại vừa đem lại sự trẻ trung tươi mới trong mắt đồng nghiệp và đối tác.

 

Quần âu phối với áo phông

Quần âu phối kết hợp với áo phông giúp bạn trẻ hơn hẳn khi bạn phối với sơ mi. Nếu các chị em làm việc trong một môi trường công sở văn phòng có tính chất thoải mái thì nên sử dụng quần âu phối áo phông nhé.

 

 
Quần âu phối với giày vải
Không phải lúc nào quần âu cũng kết hợp với giày cao gót nhé các chị em. Quần âu kết hợp với giày vải đang là xu hướng của rất nhiều văn phòng. Nhất là những người làm các công việc văn phòng mà không phải tiếp xúc với khách hàng quá nhiều .
 
Quần âu màu be hoặc màu xám
Có một điều mà nhiều chị em không thể thoát khỏi tư duy là quần âu thì phải màu đen hoặc xanh đen. Nhưng nhiều người chắc chắn sẽ thay đổi nếu biết rằng. Quần màu be và màu xám sẽ giúp các chị em trẻ trung hơn nhiều. Bởi đây là hai gam màu trung tính. 
Quần âu phối với áo polo
Quần âu phối áo polo thì mang tới một vẻ trẻ trung và khỏe mạnh . Rất thích hợp với các bạn gái văn phòng công sở có tính cách hiện đại năng động. Hiện nay cũng có khá nhiều công ty, tập đoàn lớn đã in áo polo đồng phục cho nhân viên sử dụng đó.
Quần âu phối với áo họa tiết 
Hãy thay đổi với áo họa tiết nhé. So với những áo sơ mi đơn sắc thì áo họa tiết nhiều mầu sẽ đem lại sự trẻ trung tươi mới hơn đấy.
 
Quần âu dáng lửng
Một xu hướng khá mới mẻ trong những năm gần đây. Đó là quần âu dáng lửng. Giúp chị em trẻ trung xinh đẹp hơn. Đặc biệt với các bạn nữ có đôi chân thon gọn thì hack dáng quả thật xuất sắc.
 
Có thể bạn quan tâm:
- Quả óc chó Hà Nội giá tốt nhất
 

 

 

 

Tin liên quan