Chị em hệ yêu thích sơ mi phối đồ thế nào


Chị em hệ yêu thích sơ mi phối đồ thế nào

Các trang phục che khuyết điểm cho các bạn gái ngực nhỏ

= Các shop đồ bầu Hà Nội

Công thức đơn giản: Sơ Mi Jean

Đây là công thức đơn giản nhất nhưng vẫn đẹp và chất cực kỳ. Đơn giản ở đây không phải là cách thức mặc đơn giản tiện dụng nhanh chóng. Mà đơn giản ở đây là dành cho những bạn gái có phong cách yêu thích sự đơn giản nhẹ nhàng phóng khoáng. Nếu yêu thích sự đơn giản, bạn vẫn thừa sức mặc đẹp và sành điệu với công thức mix sơ mi cùng quần jeans.

Quần jeans là item cơ bản trong tủ đồ của mọi cô gái và khi mix cùng một món đồ basic như áo sơ mi, bạn sẽ có outfit thanh lịch, chỉn chu nhưng vẫn trẻ trung, năng động. Nét cá tính luôn có sẵn có trong mỗi kiểu áo sơ mi, mỗi dáng quần để các quý cô luôn có sức hút riêng. Chỉ cần diện một chiếc áo sơ mi màu trung tính hoặc pastel rồi kết hợp với quần jeans ống rộng hoặc ống đứng, bạn đi làm hay dạo phố cũng dễ được khen có gu.

Công thức văn phòng: sơ mi quần âu

Quần âu không chỉ dành cho các chị em công sở nữa đâu mà đây còn là item chuẩn dành cho nhiều quý cô. Và một công thức mặc đẹp cơ bản nhưng chẳng bao giờ sợ lỗi mốt là khi diện quần âu, đó chính là mix cùng sơ mi. Công thức này những khiến người diện trông thanh lịch tuyệt đối mà vóc dáng còn cao hơn vài phần nhờ thao tác sơ vin.

Công thức điệu đà: Sơ mi chân váy

Áo sơ mi mix cùng chân váy midi là công thức hoàn hảo dành cho những cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng. Không cần layer quá nhiều, bạn chỉ cần mix áo sơ mi đơn giản cùng một chiếc chân váy midi là có ngay một set đồ xinh yêu để xuống phố.

 

Không chỉ cho ra đời một set đồ yểu điệu đúng chuẩn tiểu thư, chân váy midi còn giúp khéo che mọi nhược điểm đôi chân. Lưu ý khi diện sơ mi cùng chân váy midi là bạn đừng quên thao tác sơ vin để tăng hiệu quả tôn dáng.

Công thức gợi cảm: Sơ mi sooc ngắn

Thường kết hợp sơ mi size rộng cùng quần sooc ngắn. Đây là công thức các chị em có đôi chân dài và đẹp thường ưa thích. Bởi nó thể hiện sức mạnh gợi cảm của họ. 

Công thức dễ đẹp: Sơ mi gi le len

Sơ mi và áo gile len được coi là một công thức layer quen thuộc và phổ biến nhất bởi đã biết bao mùa trôi qua mà vẫn được yêu thích vô cùng.

Đặc biệt trong những ngày tiết trời se lạnh thì công thức này lại càng thêm lý tưởng cho các nàng xuống phố. Đây cũng chính là bộ đôi đơn giản, dễ mặc và dễ đẹp nhất trong tiết trời dễ chịu se lạnh.

Tin liên quan