Chị em muốn mang đồ thể thao tới phòng tập sử dụng túi xách hoặc balo thế nào cho chuẩn


Chị em muốn mang đồ thể thao tới phòng tập sử dụng túi xách hoặc balo thế nào cho chuẩn

 

Trong những năm gần đây, phong trào tập thể dục thể thao đang ngày được quan tâm. Vừa nâng cao sức khỏe mà lại còn đem lại vóc dáng tuyệt vời cho các chị em. Nhất là trong thời gian dịch Covid 19 vừa qua đã diễn ra. Thì mức độ quan tâm tới việc rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe tăng sức đề kháng càng được tuyên truyền phổ biến rộng hơn. Một trong những vấn đề mà các bạn nữ gặp phải là không biết nên sử dụng hoặc cho đồ tập vào túi như thế nào cho hợp lý. Hiểu được vấn đề này, Tạp chí Mốt xin bật mí cho các chị em nhé.

 

Balo đi bộ hàng ngày

Nếu các chị em là người rất yêu thích bộ môn thể thao đi bộ hàng ngày thì mẫu balo dưới đây chính là balo chuyên dụng cho đi bộ đó. Việc thiết kế balo ôm khít với kích thược mini nhỏ gọn giúp chị em có thể đi bộ mà vẫn mang theo được điện thoại ví tiền bình nước cá nhân.

Balo chạy bộ

Đây hiện là balo đang được ưa thích và gây sốt với những người ưa chạy bộ. Balo này vừa để được vật dụng nhỏ bé như ví tiền, điện thoại. Điểm đặc biệt là tích hợp bình nước với vòi hút ngay trên balo giúp bạn không cần phải mở bình nước khi đang thực hiện chạy bộ.

Túi để tới phòng tập cao cấp

Nếu các chị em là thành viên của các câu lạc bộ sức khỏe cao cấp. Như gym, yoga, fitnes thì một chiếc túi trống là cực kỳ hợp lý. Để các bạn có thể đựng quần áo sao mỗi buổi tập cùng rất nhiều đồ dùng cá nhân quan trọng khác.

Mẫu túi xách này tiện dụng đựng đồ dùng cá nhân đến phòng tập gym nhưng vẫn đủ sự sang trọng để thể hiện đẳng cấp riêng biệt với dáng túi cùng quai xách mạnh mẽ và chắc chắn.

 Balo đa dụng

Nếu bản thân các bạn là một người khá năng động cùng những công việc di chuyển liên tục. Các bạn có thể kết hợp đựng đồ thể thao trong một balo đa dụng. Vừa không ảnh hưởng tới công việc. Nhưng lại cực kỳ hợp với không khí của phòng tập thể thao.

Túi đựng đồ cho dân văn phòng

Nếu bạn là một dân văn phòng công sở chuẩn mực. Nhưng đồng thời lại yêu thích đến phòng tập gym sau giờ làm việc hoặc ở quanh khuôn viên công ty có phòng tập. Thì những chiếc túi tote chính là một sản phẩm túi tuyệt vời dành cho bạn đấy. 

Đây vừa là món phụ kiện tính tế lịch sự cho công việc văn phòng. Nhưng cũng có khả năng chứa được nhiều quần áo thể thao để chị em có thể sử dụng sau giờ làm việc. Bởi túi tote được thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng.

 

 

Tin liên quan