CHỌN ÁO THUN UT DORAEMON VÀ ĐẾN HỘI NGỘ "MÈO Ú" TẠI CÁC BOOTH CHECK-IN CG


CHỌN ÁO THUN UT DORAEMON VÀ ĐẾN HỘI NGỘ "MÈO Ú" TẠI CÁC BOOTH CHECK-IN CGV!
 
*Khám phá thêm các BST DORAEMON tại: https://bit.ly/3NAqrsA
Ra mắt từ 27/5, DORAEMON: NOBITA VÀ CUỘC CHIẾN VŨ TRỤ TÍ HON vẫn luôn nằm trong top những tựa phim không thể bỏ qua dành cho fan hâm mộ của mèo máy Doraemon hè này. Hòa cùng không khí háo hức dành cho bộ phim vẫn chưa hạ nhiệt, UNIQLO kết hợp cùng CGV ra mắt các booth check-in DORAEMON siêu dễ thương để các fan có thể lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng bộ phim và mèo máy Doraemon.
Bên cạnh đó, UNIQLO còn cho ra mắt loạt áo thun UT đáng yêu, tái hiện những hoạt cảnh quen thuộc cùng các nhân vật đặc trưng cùng DORAEMON như cánh cửa thần kì, chong chóng tre,... Ngoài những hoạ tiết đáng yêu ấy, BST còn là lựa chọn hàng đầu cho mùa hè của bé bởi sự thoải mái từ chất liệu thoáng mát, phù hợp cho các hoạt động ngày hè.
.
.
.
.
Để tận hưởng trọn vẹn tinh thần của bộ phim nổi tiếng, đừng quên diện những thiết kế độc đáo từ BST UT DORAEMON của UNIQLO để đến xem phim và check-in tại các booth xinh xắn kết hợp giữa UNIQLO và CGV nhé:
- Tp.HCM: CGV Vincom Gò Vấp, CGV Vincom Center Landmark 81.
- Hà Nội: CGV Vincom Metropolis Liễu Giai, CGV Aeon Mall Long Biên, CGV Aeon Mall Hà Đông.
*** Theo Nghị Quyết 43/2022/QH15, từ ngày 01.02.2022 khi mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO và UNIQLO Online, Quý khách sẽ nhận được khoản GIẢM GIÁ TƯƠNG ĐƯƠNG 2% thuế suất thuế Giá Trị Gia Tăng (“GTGT”)
Cụ thể như sau:
+ Tại các cửa hàng bán lẻ trực tiếp: giá trên Bảng Thông Tin Sản Phẩm (POP) và bài đăng này vẫn là giá gồm 10% thuế GTGT. Mức giá cuối cùng mà khách hàng phải thanh toán sẽ được UNIQLO giảm và làm tròn tại Quầy thu ngân.
+ Với cửa hàng UNIQLO Online: giá hiển thị trên Website và Ứng dụng UNIQLO là giá đã áp dụng mức giảm 2% thuế.
Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc Trung tâm Khách hàng của chúng tôi qua đường link https://faq-vn.uniqlo.com/contactus/.
*Tải và trải nghiệm ngay cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Tin liên quan