Cotton:ON tại VINCOM Thảo điền ra mắt

Cotton:ON tại VINCOM Thảo điền ra mắt là sự kiện nhiều bạn trẻ tại VIệt Nam đón chờ.


Cotton:ON tại VINCOM Thảo điền ra mắt

Xem thêm:

 

- Hạt macca hà nội ngon rẻ

những thực phẩm giảm cân tốt nhất

Không cần phải chờ lâu. Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa thôi thương hiệu thời trang bán lẻ hàng đầu đến từ Úc – Cotton:On sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vincom Thảo Điền, Quận 2. Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua shop thời trang lý tưởng này!

 

Địa điểm cực rộng và đẹp

Cửa hàng đầu tiên của Cotton:On với tổng diện tích lên đến 400m2 sẽ được chính thức khai trương tại Vincom Thảo Điền, Quận 2. Vincom Thảo Điền từ lâu đã là một địa điểm mua sắm ăn uống quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn với sự quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Không chỉ phục vụ các tín đồ mua sắm, nơi đây còn là thiên đường vui chơi, giải trí, ẩm thực, với hàng loạt loại hình giải trí vui nhộn và hiện đại. Kèm theo là nhiều nhà hàng nổi tiếng, các món ăn đa dạng của nhiều nước trên thế giới như Nhật, Âu, Việt Nam với đủ các món nướng, lẩu, hải sản...

Phong cách trẻ trung thân thiện

Cửa hàng Cotton:On tại Vincom Thảo Điền chính thức khai trương vào ngày 15.11.2019.  Nhiều bạn trẻ đã và đang để dành cho mình những khoản lương để tha hồ mua sắm vào dịp này.

Thời trang của Cotton:On mang vốn được đánh giả bởi phong cách và tinh thần trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Đối với Cotton:On, thời trang không chỉ là những món hàng được lựa chọn để diện mà còn là người bạn đồng hành trong mọi hoạt động cũng như những khoảnh khắc có ý nghĩa của tuổi trẻ. Thông điệp của hãng hướng đến sự tích cực và nguồn cảm hứng tạo nên phong cách sống có giá trị dành cho giới trẻ.

Tin liên quan