Để có vòng 3 căng mịn không bị thâm phải làm thế nào ?


Để có vòng 3 căng mịn không bị thâm phải làm thế nào ?

 

Các bạn gái luôn muốn các vòng của mình thật đẹp và hoàn hảo. Đặc biệt, vào mùa hè, thì rất nhiều các bạn gái thường xuyên đi biển hoặc bơi tại các câu lạc bộ bể bơi. Rất nhiều bạn gái thường gặp phải tình trạng vòng 3 chưa hoàn hảo hoặc thẩm mỹ. Bởi phần mông vẫn còn bị thâm và không được căng bóng.

Vậy nguyên nhân này xuất phát từ đâu và có thể hạn chế chúng được không. Các chuyên gia da liệu bật mí phần nhiều vòng 3 của các chị em bị thâm đen có một phần do thói quen . Chính vì vậy, để làm giảm tình trạng này hãy bỏ qua những thói quen không tốt sau đây nhé.

Sử dụng quần lót chưa hoàn toàn đúng cách.

Hiện nay, có khá nhiều loại quần lót thế hệ mới. Như có thêm các nẹp kim loại, hoặc quần lót giúp độn vòng 3 to hơn. Về mặt thẩm mỹ, rõ ràng là nó có tác dụng giúp vòng 3 của chị em đẹp hơn. Nhưng về mặt sức khỏe thì lại không tốt. Vì nó làm giảm hoạt động lưu thông của các mạch máu. Đồng thời các loại quần có nẹp thường gây ra các vết lằn trên da tại vòng 3 và làm vòng 3 của chị em kém thẩm mỹ hoặc thâm đen mỗi khi xuất hiện trong trang phục áo tắm hoặc áo bơi.

Cách khắc phục là hạn chế sử dụng quần lót có nẹp hoặc quần lót độn . Nếu có điều kiện, khi ngủ ban đêm nên bỏ quần lót mà chỉ nên sử dụng những bộ đồ ngủ bằng silk giúp nhẹ nhàng thoải mái.

Để khu vực vòng 3 tiếp cận với đồ ẩm ướt lâu

Một trong nhiều nguyên nhân hay gặp mà các chị em thường không coi trọng. Đó là trời mùa hè tại Việt Nam thường là mùa mua. Do đó, tình trạng đi lại gặp mưa ngấm vào quần áo là khá nhiều. Đặc biệt nếu để nước mưa ngấm vào khu vực vòng 3 quá lâu. Mà không thay quần áo mới. Việc ngồi trong 1 chiếc quần bị ngấm nước mưa sẽ làm da của khu vực này dễ dàng nhiễm khuẩn.

Việc này cũng xảy ra tương tự với trường hợp các bạn gái không bị dính nước mưa. Nhưng để xe máy ngoài trời làm yên xe bị dính nước mưa. Sau đó khi ngồi lên yên xe nước mưa sẽ ngấm vào khu vực vòng 3 và gây nhiễm khuẩn. Vì thế, chúng ta rất nên để một chiếc khăn hoặc giấy vệ sinh trong cốp xe. Khi xe bị nước mưa làm ướt chỗ ngồi thì lau khô trước khi ngồi lên nhé.

Không thay đồ lót thường xuyên

Việc thay đồ lót thường xuyên, không chỉ có tác dụng bảo vệ cho vùng "tam giác" của bạn gái. Mà cũng giúp cho vòng 3 được vệ sinh sạch sẽ hơn. Bởi quần lót thường sau một thời gian sử dụng thường dính vi khuẩn từ mồ hôi cơ thể dính vào. Những chiếc quần lót mặc lâu sẽ khiến da ở mông bí bách và có độ nhiễm khuẩn cao hơn. Đó là nguyên nhân làm cho vòng 3 của chị em bị thâm xỉn hoặc nổi các đốm mụn nhỏ gây mất thẩm mỹ.

Trên đây là những kinh nghiệm của các chuyên gia về da liễu đem tới cho chúng ta. Hy vọng các bạn gái luôn ghi nhở để có vòng 3 luôn căng trắng mịn đẹp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài tập giúp tăng vòng 3 cho bạn gái nóng bỏng

- Các shop đồ bầu Hà Nội đẹp

Tin liên quan