Để mua một túi xách hàng hiệu đắt tiền cần những nguyên tắc nào


Để mua một túi xách hàng hiệu đắt tiền cần những nguyên tắc nào

 

Các chị em yêu thích tới thời trang và phụ kiện thì đều rất quan tâm khi mua túi xách. Ngay cả các túi xách giá vừa phải các chị em cũng rất cẩn thận , đặc biệt là vấn đề chất lượng sản phẩm. Nhưng với một chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền thì mức độ cẩn trọng là thực sự cần thiết.  Đặc biệt là cần ghi nhớ và lưu ý những nguyên tắc nhất định dưới đây.

Những ai đang sở hữu túi da cá sấu bạch tạng ở Việt Nam

4 phong cách túi đỉnh cao giúp chị em nổi bật cuối năm

Lưu ý quan trọng nhất : Giá bán

Các chị em luôn thấy rằng. Ngay cả với một chiếc túi xách thông thường. Hoặc chiếc túi xách mua ở chợ thôi. Đôi khi chúng ta còn phải mặc cả cho sát giá. Nên với một túi hàng hiệu thì giá bán chắc chắc là sẽ đắt rồi. Ngoại trừ sản phẩm túi xách được xách tay từ nước ngoài. Các bạn có thể mặc cả. Nhưng còn túi xách chính hãng thì chỉ có giá bán niêm yết và không thể thay đổi được. Do đó, các chị em cần xác định trước khoảng ngân sách mà mình có thể đáp ứng được.

Có bạn bảo ngân sách có bao nhiêu thì mua bấy nhiêu. Nhưng có những bạn vì yêu thích một sản phẩm hàng hiệu cực phẩm lại quyết định vay thêm bạn bè để mua.  Do đó, bạn cần xác định số tiền nằm trong khả năng chi trả. Các chuyên gia thời trang hàng hiệu đưa ra lời khuyên cho các chị em như sau. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của Gucci, Saint Lauren, Daily Pouch, Marc Jacob, Coach, Micheal Kors thì ngân sách cần có từ 30 triệu trở lên. Với sản phẩm của Burbbery, Louis Vuitton, Chanel, Prada ngân sách có từ 50 tới 70 triệu trở lên. Còn các dòng sản phẩm hạng siêu sang như Dior, Hermers thì đều có giá trên trăm triệu. Bạn nên lưu ý rằng những chiếc túi xách cùng dòng nhưng có kích thước khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá.

Có một nguyên tắc về giá trị mà các bạn cần nhớ. Những túi xách thuộc dòng kinh điển (classic) . Hoặc dòng giới hạn (limited) thì sau vài năm giá trị không hề giảm. Có một số túi xách càng về sau giá trị lại càng tăng cao. Còn nếu bạn thuộc trường hợp chưa đủ tài chính mà cần phải vay mượn thêm. Thì chúng tôi có một lời khuyên hữu ích là cần căn cứ vào mức độ thu nhập ổn định và số tiền lương hàng tháng của bạn. Một nguyên tắc trong vay mượn tài chính là nên sử dụng 70% tiền của mình. Và 30% tiền đi vay. Bởi đây là một tỷ lệ an toàn mà 100% người vay đều có thể trả được trong vòng 6 tháng.

 

Mục đích của chiếc túi

Tất nhiên, mục đích của chiếc túi là điều cần quan tâm thứ hai ngay sau ngân sách. Bạn cần xác định rõ nhất chiếc túi hàng hiệu này sẽ được bạn mang theo nhiều nhất trong hoàn cảnh nào. Thông thường, trong cuộc sống hàng ngày. Túi xách thường được sử dụng trong 3 việc thiết thực nhất. Đó là: Đi làm, đi chơi, hoặc đi sự kiện.

 

Tại sao phải cân nhắc mục đích. Bởi đơn giản là mỗi người có một mục đích hay hoàn cảnh khác nhau. Có những người thích mang túi hàng hiệu khi đi làm , đấy là những người làm ở công sở hay lãnh đạo công ty. Và không muốn mang đi chơi bởi họ rất ít thời gian để chơi. Ví dụ những người phụ nữ là vợ của các ông chủ hay lãnh đạo các doanh nghiệp thì lại có nhiều thời gian. Và túi hàng hiệu của họ thì để trưng diện khi đi chơi, đi mua sắm mà không mấy khi tới công sở. Có chị em thì rất năng động. Tất cả các sự kiện đi làm đi chơi đều có mặt . Nếu bạn là người năng động và có mặt tại nhiều sự kiện thì túi hàng hiệu với thiết kế đa năng là cực chuẩn. Đó là sản phẩm như Chanel Boy, Chanel 2.55, Loewe Puzzle, Celine Classic Box, Celine Triomphe. Các túi hàng hiệu để đi làm công sở thì thì nên túi cỡ lớn hơn một chút. Còn nếu là người hay tham dự các sự kiện. Đây là những người trong giới thời trang làm đẹp như người mẫu hoa hậu thì túi hàng hiệu cầm tay nhỏ gọn sang trọng là xu hướng tất yếu.

 

Bạn sẽ chọn thương hiệu nào ?

Vì sao lựa chọn thương hiệu không phải là hàng đầu. Sự thực thì tất cả những ai yêu thích thời trang thì đều đã có cho mình một gu thương hiệu riêng của mình. Chỉ thỉnh thoảng cũng có chị em bị hớp hồn bởi các hãng túi khác gu của mình mà thôi. Nên vấn đề lựa chọn các thương hiệu là không khó. Các hãng túi hàng hiệu đẳng cấp uy tín bao gồm Prada, Chanel, Dior, Gucci, Louis Vuitton, Hermès , YSL, Dolce & Gabbana , Bottega Veneta.

Kích cỡ của chiếc túi

Kích cỡ của chiếc túi là điều nên lưu tâm nhưng không quá quan trọng. Như đã nói ở trên tùy mục đích tính chất hoàn cảnh mà chúng ta có thể sử dụng một chiếc túi với kích thước phù hợp. Đặc biệt là kích thước nên chọn sao cho phù hợp với tỷ lệ cân đối cơ thể. Ví dụ một cô gái nhỏ nhắn không nên sử dụng một chiếc túi hàng hiệu to đùng. Hoặc một cô gái chân dài không nên sử dụng một chiếc túi bé tí xíu.  Nhưng nói chung các cô gái ít phải quan tâm vấn đề này. Bởi các nhà thiết kế đều đã đưa ra những bản thiết kế hoàn hảo nhất cho các chị em lựa chọn rồi.

 

Túi hàng hiệu mới và túi hàng hiệu đã qua sử dụng

Không nhất thiết túi hàng hiệu phải là túi mới xuất xưởng. Đây là điều rất đáng lưu tâm. Nhất là cho các bạn gái có sở thích yêu thích túi xách hàng hiệu mà chưa có đủ ngân sách để mua túi hàng hiệu tại cửa hàng chính hãng.

Nếu một túi xách không phải dòng kinh điển hoặc dòng giới hạn phiên bản. Thông thường sau khi đã qua sử dụng bao giờ giá cũng chiết khấu từ 30% tới 50% tùy theo mức độ hao mòn. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra điều kiện là bạn phải là người thực sự am hiểu và có kinh nghiệm về hàng chính hãng để không mua phải hàng nhái hàng rởm mà thôi. Còn nếu đúng là hãng xịn chính hãng thì túi đã qua sử dụng vẫn rất ok. Bởi túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng thì chất liệu vẫn là hàng xịn sò. Nhất là với chị em yêu thích hàng hiệu thì sử dụng rất giữ gìn. Mặt hàng họ thanh lý không phải vì sử dụng túi lâu rồi. Mà họ thanh lý túi hàng hiệu để mua một túi mới ra lò . Ngay cả các ngôi sao người mẫu quốc tế cũng sử dụng túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng mà chúng ta có gì phải ngại ngần.

Có thể bạn quan tâm:

Hạt macca Hà Nội giá tốt nhất

Các shop đồ bầu ở Hà Nội đẹp giá rẻ

Tin liên quan