Giảm cân sau tết ! Sau tết giảm cân !

Giảm cân sau tết. Sau tết giảm cân. Tưởng không dễ. Mà dễ không tưởng .


Giảm cân sau tết ! Sau tết giảm cân !

 Các shop đồ bầu ở Hà Nội đẹp giá rẻ

Chào các bạn, hiện nay Tạp chí Mốt đang nhận được nhiều lời hỏi tư vấn để giảm cân sau dịp Tết. Vâng, đúng là dịp Tết là dịp vui vẻ, quây quần cùng gia đình. Nhưng cũng chính vì sự vui vẻ và quây quần ấy khiến cũng ta liên tiếp được chiêu đãi bởi các món sơn hào hải vị. 

Theo một số shop hạt macca ở Hà Nội . Thì trước tết, sản phẩm này bán cực chạy. Bởi đây là thứ đồ vừa nhấm nháp dịp Tết cực hợp. Mà lại không tăng cân. Vậy bạn nào chót không sử dụng các thực phẩm này. Mà lại tăng cân thì sẽ có các biện pháp hiệu quả dưới đây nhé.

 

Tập GYM - Fitness

Tập GYM hoặc Fitness là sự lựa chọn của phần lớn mọi người sau tết. Với các chị em việc tập Gym hoặc Fitness có thể tới các trung tâm thể dục thể hình. Hoặc cũng có thể tự tập tại nhà. Thông qua các bài tập giúp giảm cân.

Tin vui là các bài tập Gym và Fitness sẽ giúp bạn có thể hiệu quả để giảm cân và mỡ thừa rất nhanh. Sẽ hiệu quả hơn nếu có các huấn luyện viên giúp và hỗ trợ vận động cho các bạn.

 

Phương pháp Calisthenic

 Phương pháp Calisthenic là một phương pháp khá mới. Nó còn có tên gọi là Bodyweight Training, hay Bodyweight Exercises. Phương pháp Calisthenic là sự vận dụng hoạt động thể lực dựa trên chính trọng lượng cơ thể của bạn . Các bài tập có tác dụng giúp các nhóm cơ được tăng cường. Giảm lượng mỡ thừa. Khu vực hiệu quả nhất chính là cơ bụng, cơ tay, chân. Điều thú vị là ở chỗ phương pháp này không cần bất cứ thiết bị tập hoặc hỗ trợ nào cả. Và có thể tập luyện ở bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm và tốn rất ít diện tích.

 

 

 Lựa chọn bát, đĩa nhỏ hơn

Các bài tập. Vận động là cần thiết. Song bạn muốn giảm nhanh lượng bánh chưng, thịt thà nhiều trong tết. Cũng còn cần phải thay đổi chế độ ăn của mình. Nhất là sau tết, liên hoan, họp mặt chúc tết đầu năm vẫn là thói quen của nhiều đơn vị.

Các bạn luôn luôn ghi nhớ là sử dụng các loại bát đĩa đựng đồ ăn cỡ nhỏ. Điều này sẽ giúp cho các bạn có cảm giác đã ăn nhiều hơn. Vì ăn đầy một bát nhỏ, hoặc ăn đầy một bát to thì chúng ta luôn có cảm giác là đã ăn đầy đủ.

 

Thứ hai, việc sử dụng bát nhỏ sẽ cực hiệ quả trong các bữa tiệc Buffee. Làm bạn phải đi lấy đồ ăn nhiều hơn. Do đó, thời gian đi lấy sẽ nhiều hơn thời gian ngồi ăn.

Ưu tiện chọn các món rau xanh, hoặc các thức ăn ít dầu mỡ và thịt. Bởi dịp tết đã ăn quá nhiều. Hạn chế gọi các món lẩu hoặc nướng nhé.

 

Áp dụng giảm cân thời 4.0 

Hiện nay, công nghệ đang dần đi vào cuộc sống. Và không thể phủ nhận điều đó. Nhiều người do không biết công nghệ. Nên khi nghe nói giảm cân kiểu thời đại 4.0 thường cười cợt. Nhưng khi đã sử dụng rồi thì lại thấy cực kỳ hiệu quả. Áp dụng giảm cân thời  4.0 thế nào.

Đó là hiện nay có các phần mềm theo dõi sức khỏe và giảm cân rất tốt. Các bạn có thể tải các app này lên điện thoại thông mình của mình. Các app này hay các ứng dụng di động này. Sẽ giúp bạn tập luyện mỗi ngày và chúng hoàn toàn miễn phí. Đây chính là huấn luyện viên đặc biệt để theo dõi lịch tập và nhắc nhở hàng ngày. Cực đặc biệt khi mà không cần phải đến phòng gym mà vẫn có huấn luyện viên máy bên cạnh có phải không. Đặc biệt, là các app này sẽ tính toán theo cơ địa, và chỉ số của riêng bạn để đưa ra lời khuyên giảm cân nhanh nhất cho bạn.

 

 

 

 

Tin liên quan