Giúp bạn nữ gây ấn tượng với các chàng qua trang phục

Giúp bạn nữ gây ấn tượng với các chàng qua trang phục


Giúp bạn nữ gây ấn tượng với các chàng qua trang phục

 

Theo những nghiên cứu về tâm lý học. Đặc biệt là tâm lý của nam giới. Thì ấn tượng về trang phục có ảnh hưởng trên 50% cho mối quan hệ ban đầu giữa hai người khác giới. Tức là nếu bạn có được sự ấn tượng về ngoại hình cũng như trang phục. Thì bạn nam đó sẽ chết đứ đừ bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy làm thế nào để có thể gia tăng sự thành công trong những cuộc gặp gỡ. Hãy cập nhật xu hướng mốt mới nhất để tốt hơn.

Có một nhà thiết kế đã phát biểu thế này. " Quần áo không chỉ là một vật để chúng ta mặc mà thôi. Quần áo chính là sự định nghĩa về quyền năng của bạn ". Vậy, các bạn đã thấy sự quan trọng của trang phục rồi chứ ạ.

Để một buổi gặp gỡ đầu tiên. Hoặc một buổi hẹn hò của bạn được như ý. Các nàng đừng bỏ qua những điểm sau đây nhé.

 

Cần phù hợp với không gian và người hẹn

Nếu bạn thực sự muốn cuộc hẹn với đối phương của mình. Thì hãy lựa chọn một trang phục có tính tương đồng với họ. Ví dụ một người hẹn là nhân viên văn phòng, công sở. 

Thì bạn dù có thoải mái cá tính cũng không được mặc trang phục quá gợi cảm. Hoặc trang phục phủi bụi hầm hố. Bên cạnh đó, một bộ trang phục dù ấn tượng đến đâu. Cũng phải phù hợp với ngữ cảnh không gian và thời gian.

 

Như một buổi hẹn ăn tối trong nhà hàng sẽ phù hợp với một chiếc đầm váy. Hoặc lễ hội đường phố có thể để bạn khoe đường cong từ những bộ gợi cảm.

 

Chọn trang phục vừa vặn cơ thể

Với mức độ của lần gặp đầu tiên. Các nàng cần chọn trang phục vừa vặn cơ thể. Một bộ trang phụ quá rộng không những không tôn lên nét đẹp cơ thể.  Mà còn khiến bạn trông xuề xòa bởi chỉ khi các mối quan hệ thân tình mới nên mặc. Bằng cách xác định đúng tỷ lệ cơ thể nàng sẽ có những lựa chọn trang phục phù hợp. 

Nếu là dáng người dây, chị em có thể chọ chất liệu mỏng nhẹ. Có độ phồng giúp cơ thể trông đầy đặn hơn. Nếu bạn đậm người. Dù đã an những thực phẩm giảm cân tốt nhất mà không xi nhê. Nên chọn các thiết kế họa tiết nhẹ nhàng, không quá phức tạp. Và nên chất liệu cứng được ưu hơn để giữ form.

Giúp bạn nữ gây ấn tượng với các chàng qua màu sắc trang phục

Trong một buổi hẹn đầu tiên. Hầu hết các bạn chưa thể hiểu rõ về tính cách của các chàng. Bởi vậy, một sự lựa chọn an toàn mà được khá nhiều các cô gái chọn về màu sắc. Đó là các gam màu trung tính. Chứ không nên quá chói hoặc nổi bật. Các bạn có thể áp dụng gam màu xanh navy. Hoặc be trầm, nâu trầm patel. Hoặc hồng patel. Chủ yếu đều tạo nét tao nhã duyên thầm của người con gái.

Ngoài trang phục, cần chú ý hơn các yếu tố hình thức khác.

Ngoài trang phục trực tiếp mặc trên người. Các nàng cần chú ý tới phụ kiện hoặc các yếu tố hình thức khác. Ví dụ buổi hẹn sẽ kém thú vị hơn nếu bạn sử dụng một chiếc túi cũ sờn rách. Hoặc để móng tay quá dài cũng là một yếu tố làm nên điểm trừ ở bạn.

Tin liên quan