Hoạt động thể dục nào giúp giảm cân nhiều nhất


Hoạt động thể dục nào giúp giảm cân nhiều nhất

 

Có rất nhiều các hoạt động thể dục thể thao. Tuy nhiên, với những người eo hẹp về thời gian. Hoặc đang có mức trọng lượng vượt quá quy chuẩn. Thì họ luôn muốn giảm cân nhanh nhất có thể. Để giảm cân nhanh nhất đồng nghĩa với lượng calo nạp vào cơ thể được giải phóng nhiều nhất. Tức là môn thể thao đó phải tiêu hao lượng calo lớn nhất. Vậy cùng xem phương pháp nào giảm cân hiệu quả nhất nhé.

 

Hoạt động thể dục giảm cân nhiều nhất là Kick Fitness

Kick Fitness là hoạt động thể thao dựa trên nguyên tắc sử dụng các hoạt động đấm đá để giải phóng calo. Thông thường các hoạt động này có thể giải phóng 500 calo. Nếu kết hợp với các phương pháp bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Như ăn các thực phẩm ăn kiêng yến mạch, hạt chia, hạt macca Hà Nội . Kết hợp sinh hoạt khoa học ngủ nghỉ hợp lý. Thì hiệu quả có thể lên tới tối đa 1000 calo. Do đó, đây là phương án hoạt động thể dụng hiệu quả nhất.

 

Hoạt động chạy bộ hiệu quả thứ hai

Đây là hoạt động hiệu quả mà không quá tốn kém về mặt chi phí. Các bạn cần bỏ ra một khoảng thời gian 30 phút. Và tối thiểu 3 ngày trong tuần. Hoạt động có thể giảm bớt 300 calo. Hiệu quả nhất khi sử dụng thực phẩm ăn kiêng như quả óc chó hà nội , hạt chia, yến mạch. Ngủ nghỉ hợp lý sẽ giảm được tối đa 500 calo.

Hoạt động hiệu quả phù hợp nhất Yoga

Yoga là hoạt động giảm cân hiệu quả phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt nhất là có thể tập trong nhà mà không cần phải ra ngoài hay máy tập chạy. Mặc dù tuy chỉ là tập trong nhà nhưng hiệu quả còn hơn cả đi bộ. Thậm chí Yoga có lượng calo tiêu thụ còn ngang bằng chạy bộ.

 

Tin liên quan