HƯỚNG DẪN TẬP LUYỆN VỚI BÓNG BOSU

Hướng dẫn tập luyện với bóng bosu giúp bạn có cơ thể sản chác dẻo dai.


HƯỚNG DẪN TẬP LUYỆN VỚI BÓNG BOSU

Tin xem nhiều:

- Cửa hàng hạt macca Hà Nội giảm cân giữ dáng uy tín .

 

Dạo gần đây dân các tạp chí GYM đang lưu truyền khá nhiều hình ảnh về bóng BOSU . Và người ta thường nói về độ hiệu quả của các bài tập này rất cao. Vậy các bài tập này như thế nào. Hãy cùng xem các Gymer tập luyện chúng như thế nào nhé.

Bóng bosu là dụng cụ tập luyện giúp giảm mỡ hay tăng cơ, săn chắc cơ thể được rất nhiều gymer yêu thích. Hãy cùng tham khảo các bài tập với bóng bosu để đạt được mục tiêu hình thể bạn mong muốn nhé!

Hướng dẫn tập luyện với bóng bosu

 

Tập cho cơ bụng săn chắc hoặc 6 múi

Nếu bạn muốn có cơ bụng săn chắc , hãy thử sử dụng hai quả bóng bosu để tập luyện động tác leo núi kết hợp siết chặt cơ bụng. Đây là bài tập có thể giúp hình thành múi cơ một cách nhanh chóng nhất.
Hướng dẫn tập luyện với bóng bosu


Tập giảm mỡ đùi , giảm mỡ bụng

 
Đây là một trong các bài tập chuyên biệt để giảm mỡ vùng bụng, đùi. Động tác leo núi trên bóng bosu có tác dụng rõ rệt. Thực hiện rất đơn giản: chống tay trên bóng như tư thế chống đẩy, siết chặt cơ bụng, co gối lên gần tay, thực hiện mỗi bên 10 lần.
Hướng dẫn tập luyện với bóng bosu
 

Tập gập bụng chữ V

Các bài tập gập bụng trên bóng bosu sẽ cho hiệu quả vòng hai phẳng lì.
Cách tập:
Bước 1: Nằm đặt hông trên bóng bosu. Tay chống lên sàn và hơi khuỵ nhẹ phần khuỷ tay. Ép sát hai chân và nâng chân lên khỏi mặt sàn.
Bước 2: Hít vào, nhẹ nhàng nâng chân lên cao, đẩy phần đầu gối về phía ngực, giữ thẳng chân. Đồng thời, chống mạnh tay xuống sàn để ép sát phần ngực. Siết chặt cơ bụng để giữ thăng bằng. Thở ra. Thực hiện động tác 10 lần.

 
Hướng dẫn tập luyện với bóng bosu
 
Bài tập săn chắc đùi
 
Bài tập này sẽ giúp cơ thể thêm khỏe khoắn, săn chắc.
Cách tập:
Bước 1: Đặt chân phải trên bóng bosu sao cho đầu gối tạo góc vuông, chân trái duỗi.
Bước 2: Hít vào, nâng chân trái lên, đầu gối vuông góc, chân phải đứng trên bóng. Giữ thẳng thân người. Thực hiện 10 lần mỗi bên.
 
Hướng dẫn tập luyện với bóng bosu
 
Bài tập giữ thăng bằng
 
Chăm chỉ tập các bài tập giữ thăng bằng và tăng cường khả năng phối hợp chân tay trên bóng bosu có thể giúp các bạn nữ có được vóc dáng thon gọn.
 
Hướng dẫn tập luyện với bóng bosu
 
 
Xem thêm :
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin liên quan