Ivy Moda Men trở thành nhà tài trợ trang phục cho CLB Hà Nội T&T


𝐈𝐕𝐘 𝐦𝐞𝐧 - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM LỚN NHẤT - trở thành nhà tài trợ trang phục cho CLB Hà Nội T&T
➖ CLB Bóng đá Hà Nội T&T là một trong những CLB được thành lập lâu đời và thành công nhất với thành tích 6 lần vô địch Quốc gia. Trong 2021 này, CLB chính thức tròn 15 tuổi và đặc biệt hơn, thương hiệu thời trang dành cho người dẫn đầu - 𝐈𝐕𝐘 𝐦𝐞𝐧 cũng đánh dấu 15 năm thành lập trên thị trường Việt Nam.
➖ Chính vì lẽ đó, 𝐈𝐕𝐘 𝐦𝐞𝐧 cùng CLB bóng đá Hà Nội đã kết hợp và cho ra mắt bộ ảnh đẳng cấp, không ngại "chơi lớn" khi dựng cả studio ngay tại sân vận động Mỹ Đình với hơn 40 thành viên thuộc CLB, trong đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như: 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 𝐻𝑎̉𝑖, 𝐷𝑢𝑦 𝑀𝑎̣𝑛ℎ, 𝑉𝑎̆𝑛 𝑄𝑢𝑦𝑒̂́𝑡, Đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑇𝑟𝑜̣𝑛𝑔, 𝐻𝑢̀𝑛𝑔 𝐷𝑢̃𝑛𝑔, Đ𝑢̛́𝑐 𝐻𝑢𝑦,...
𝐈𝐕𝐘 𝐦𝐞𝐧 còn trân trọng dành “𝑆𝑖𝑔𝑛𝑎𝑡𝑢𝑟𝑒 𝑖𝑡𝑒𝑚" kỉ niệm 15 năm để dành riêng cho các cầu thủ, ban huấn luyện và trở thành bộ âu phục quan trọng trong suốt năm 2021 của câu lạc bộ.
➖ Có thể nói, 𝐈𝐕𝐘 𝐦𝐞𝐧 là một trong những thương hiệu thời trang nam hiếm hoi đủ tiềm lực để tài trợ trang phục cho CLB bóng đá nổi tiếng như Hà Nội T&T xuyên suốt 2021. Bởi lẽ, một năm qua, các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội dù trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng vẫn kiên cường, bản lĩnh vượt qua mọi thử thách. Đó chính là thông điệp của 𝐈𝐕𝐘 𝐦𝐞𝐧 - Thương hiệu thời trang dành cho người dẫn đầu, luôn luôn đề cao tinh thần bản lĩnh, can trường xứng danh người đàn ông hiện đại và lịch lãm.
.
.
--------------------------------------------
IVY moda - Tuyên ngôn thời trang của tôi
IVY Life - Group ưu đãi bí mật: https://bitly.com.vn/IRLuK
📍Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/3nVyRhC
🌎Tham khảo SP: http://bit.ly/37VD67f
☎ Hotline: 0246 662 3434 / 0246 672 4433
 

Tin liên quan