Không phải Sơn Tùng , Đức Phúc mới là tay chơi hàng hiệu trong giới nam ca sỹ

Không phải Sơn Tùng , Đức Phúc mới là nam ca sỹ có trang phục đắt giá . Và thói quen mua sắm hàng hiệu.


Không phải Sơn Tùng , Đức Phúc mới là tay chơi hàng hiệu trong giới nam ca sỹ 

 

Sau những năm hoạt động nghệ thuật ca hát. Chàng ca sĩ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả trẻ. Ngày càng sở hữu nhiều bản hit đình đám và thu hút. Đức Phúc cũng gây nhiều ngạc nhiên và ngày càng lên đời phong cách.

 

Không chỉ thay đổi một cách chóng mặt về ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng từ đây style thời trang của Đức Phúc cũng thay đổi nhanh khủng khiếp. Không chỉ là các bộ trang phục đẹp hợp thời trang.

Mà Đức Phúc còn bạo tay mua cho mình các bộ đắt giá nhất. Có thông tin trong một lần mua sắm. Tổng số tiền chi cho hàng hiệu của Đức Phúc lên tới hơn 500 triệu. Một con số giật mình .

Cũng kể từ lúc dũng cảm thay đổi khuôn mặt, Đức Phúc cũng gặt hái nhiều thành công hơn. Cũng như ngày càng "bạo tay" trong việc mua sắm.

Nam ca sĩ liên tục chi tiền mua nhà, mua ô tô hạng sang cho cá nhân và người thân. Không những vậy các phụ kiện, trang phục của Đức Phúc đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Mặc dù năm 2018 Đức Phúc đã nổi tiếng chi bạo cho trang phục trong giới nam ca sỹ. Nhưng chắc năm 2019 này chàng ca sỹ có khuôn mặt thay đổi nhiều nhất Vbiz. Chắc sẽ tự phá kỷ lục mua sắm thời trang của mình với một lần mua sắm trang phục hơn nửa tỷ đồng.

 

Phong cách của Đức Phúc ngày càng hoàn hảo. Khiến không ai có thể chê được cậu trong cách phối đồ.

 

 

Đức Phúc luôn khéo léo khoe một cách tế nhị các túi hiệu của mình trong những chuyến lưu diễn trên máy bay.

 

 

Không chỉ túi. Ngay cả giầy , kính mắt của Đức Phúc cũng là những sản phẩm đắt giá hàng đầu. 

 

Ngoài ra. Đức Phúc cũng không quên cập nhật cho Fan các hình ảnh mua sắm của mình tại các kinh đô thời trang thế giới.

Những sản phẩm mua sắm cực bạo tay tại những nơi đắt đỏ nhất thế giới.

Tin liên quan