Không thể còn mỡ thừa ở bụng chỉ với 5 chiêu thức này

Không còn mỡ thừa ở bụng chỉ với 5 bài tập cực nhanh và hiệu quả các bạn nhé.


Không thể còn mỡ thừa ở bụng với 5 chiêu thức này

 

Các bạn đang thực sự không kiểm soát được cân nặng. Không kiếm soát được mỡ thừa ở bụng . Đừng lo lắng quá. Có một độc giả tại Hà Nội tâm sự với chúng tôi. Mặc dù chị đã tham khảo kinh nghiệm giảm cân ở người mẫu . Ngoài ra hạt macca Hà Nội để ăn kiêng nên trọng lượng và vòng bụng có giảm đôi chút. Bởi đó là những thực phẩm giảm cân tốt nhất . Nhưng không thể xuống hẳn và chưa săn chắc. Sau khi dùng 5 chiêu thức này, lượng mỡ thừa tan biến, vòng bụng giảm mà săn chắc hơn. Tinh thần vui tươi tràn ngập năng lượng.

 


Không còn dư thừa với 5 chiêu thức này - chiêu thức gập người

Chiêu thức gập người hay Gập bụng cũng là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ vô cùng hiệu quả được rất nhiều các cô nàng áp dụng hiện nay. Các bước thực hiện bài tập này cũng rất đơn giản:

Động tác 1: Nằm ngửa người đồng thời kết hợp duỗi thẳng hai cánh tay qua đầu, chân cũng được duỗi theo một đường thẳng. 

Động tác 2: Nếu bạn có thể cố định chân ở phía trước. Nhờ người giữ chân, hoặc có thanh ke giữ chân lại là tốt nhất. Hít vào đồng thời co người lên đẩy về phía trước. Nếu không cố định được chân thì vừa gập đồng thời gồng mạnh cơ chân để chân không bị bay khỏi mặt đất

Động tác 3: Thở từ từ và đưa tay về phía các ngón chân sau đó hít vào và di chuyển ngược lại trở về vị trí ban đầu. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác khoảng 10 lần. 

Không thể còn mỡ thừa ở bụng chỉ với 5 chiêu thức này

Các bạn lưu ý. Động tác này cực kỳ hiệu quả. Sau mỗi lần gập cơ bụng thì thấy cơ bụng căng chắc nên có cảm giác như lượng mỡ thùa tiêu tan hết ngay. Chính vì vậy mà có nhiều người thường ham tập để đốt cháy giai đoạn. Lời khuyên của chúng tôi là nên tập vừa phải mỗi ngày tùy sức khỏe. Vì tập nhiều quá sức dễ đau cơ bụng hoặc vùng lưng. Với nữ chỉ nên tập từ 5 tới tối đa 20 lần một ngày mà thôi. Miễn là bạn tập đều đặn duy trì mỗi ngày không bỏ dở là hiệu quả.

 

Không thể còn mỡ thừa với 5 chiêu thức này - chiêu thức Plank

Không khó để thực hiện, Plank luôn là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ mang lại hiệu quả thực sự bất ngờ và hài lòng đối với các bạn nữ. Theo đó, các bạn có thể thực hiện bài tập này theo những bước như sau:

Động tác 1: Đan hai lòng bàn tay vào nhau. Sử dụng 2 phần cẳng tay chống xuống sàn tập sao cho vai và 2 tay hợp thành một góc 90 độ. 

Động tác 2: Dang hai chân rộng bằng vai kết hợp đưa nhón gót chân lên. 

Động tác 3:  Từ từ đưa cơ thể lên tạo thành một đường thẳng từ đầu đến chân. 

Động tác 4: Siết chặt eo, cơ lưng và cơ mông bằng tư thế giữ thăng bằng cơ thể .

Động tác 5: Thực hiện lặp đi lặp lại động tác nhiều lần. Hoặc có thể căng người giữ tư thế này trong 30s tới 60 s rồi lại thả lỏng cơ thể.

Không thể còn mỡ thừa ở bụng chỉ với 5 chiêu thức này

Với chiêu thức Plank này, các bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật cũng như tuân thủ thời gian cho mỗi nhịp tập để đạt được hiệu quả tối đa.  Đảm bảo không còn mỡ thừa sau một chu trình thực hiện kết hợp với các chiêu thức còn lại

 

Không còn dư thừa với 5 chiêu thức này - chiêu thức vặn mình

Chiêu thức vặn mình là một bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới rất hiệu quả. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và kiên trì mỗi ngày, chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Theo đó, các bạn sẽ thực hiện vặn mình kiểu Nga như sau: 

Động tác 1: Ngồi trên thảm tập với tư thế phần thân trên hơi ngả về phía sau. 

Động tác 2: Đưa hai tay đan vào nhau, hoặc nắm thành nắm đấm lên phía trước đồng thời giữ thân trên ngả về phía sau như ở động tác 1. 

Động tác 3: Đặt hai chân chạm đất tự nhiên và dùng lực của bụng để đưa tay lần lượt từ bên trái sang bên phải và ngược lại. 

Không thể còn mỡ thừa ở bụng chỉ với 5 chiêu thức này

Động tác này các bạn nên thực hiện liên tục, lặp đi lặp lại từ 15 - 20 lần để cảm nhận hiệu quả sau một thời gian tập luyện. Bên cạnh đó, động tác tập này tuy nhẹ nhàng nhưng yêu cầu các bạn thực hiện đúng kỹ thuật để tránh những tai nạn nhỏ khi luyện tập. 

 
Không còn mỡ bụng với 5 chiêu thức này -  chiêu thức dựa chân lên tường

 

Chiêu thức dựa chân lên tường - hay còn được gọi theo tên tiếng Anh của nó là động tác Leg up the wall . Đây là chiêu thức được hiểu là bài tập đặt chân lên tường. Động tác này  được rất nhiều người yêu thích và áp dụng hiện nay bởi so vơi các động tác trên thì động tác này có vẻ nhẹ nhàng và đỡ tốn sức hơn với thể trạng của nữ giới. Theo đó, các bạn có thể thực hiện bài tập này theo các bước như sau:

Động tác 1: Với động tác này. Bạn cần tìm một bức tường để có thể dựa chân lên nhé. Nằm thẳng đồng thời đặt 2 chân thẳng lên tường tạo thành một góc vuông 90 độ với sàn nhà, mông đặt cách sàn từ 10 - 20cm. 

Động tác 2: Hóp bụng và hít thở đều đặn, nhẹ nhàng trong vòng khoảng 30 giây

Động tác 3: Nghỉ 10 giây sau đó tiếp tục thực hiện hóp bụng - hít thở đều trong 30 giây. 

Để sở hữu một vòng eo thon gọn, quyến rũ thì bài tập Leg up the wall chắc chắn sẽ là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Kiên trì tập luyện để có được vòng 2 như bạn mong muốn nhé

 

Không còn mỡ bụng với 5 chiêu thức này - chiêu thức vặn mình bằng chân

Động tác 1: Nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai.

Động tác 2: Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái.

Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ.

Ngoài ra, các bạn đừng quên một chiêu thức đó là Kiên trì tập luyện để có được vòng 2 như bạn mong muốn nhé! 

 

Tin liên quan