Làm sao phối đồ khỏi lạc lõng trong hội chị em khi đi du lịch


Làm sao phối đồ khỏi lạc lõng trong hội chị em khi đi du lịch

Dịp hè nắng nóng là thời điểm có rất nhiều các chị em tạm gác lại công việc. Để du lịch tận hưởng và giải tỏa strees từ công việc. Theo thống kê có tới 80% các chị em sẽ đi cùng và hội bạn thân. Vậy làm sao để có thể vừa nổi bật và vừa hòa nhập cùng team bạn nữ của mình. Tạp chí Mốt sẽ gửi các tư vấn từ các chuyên gia thời trang cho các chị em nhé.  Để giúp bạn có một bộ ảnh kỷ niệm thật lung linh trong mùa du lịch sắp tới.

Bí quyết dễ thực hiện nhất là các team chị em hãy chọn lựa một kiểu dresscode cho nhóm. Có thể bằng cách chọn một món đồ giống nhau hoặc một màu sắc, họa tiết phù hợp với tất cả thành viên.

Sử dụng những MÓN ĐỒ GIỐNG NHAU

Đây là phương án được nhiều nhóm chị em bạn dì thân thiết sử dụng nhất. Cách áp dụng chính là mặc một món đồ giống nhau. Nếu theo đuổi phong cách thời trang tương đồng, hãy rủ cô bạn thân cùng đi mua sắm và chọn kiểu đồ cả hai đều tâm đắc. Để tạo thêm sự thú vị khi chụp ảnh, các bạn có thể mặc màu khác nhau và kết hợp cùng phụ kiện đa dạng.

Tuy nhiên, cách phối đồ này có thể không phù hợp với những cô nàng có phong cách và gu thẩm mỹ trái ngược nhau. Bên cạnh đó, việc giới hạn về kích cỡ ở một vài cửa hàng cũng khiến nhiều hội bạn tiếc nuối. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc việc đặt may riêng.

 

Các chị em chọn trang phục CÙNG CHẤT vải, HỌA TIẾT

Một cách để diện đồ theo nhóm mà vẫn thể hiện được phong cách riêng là chọn kiểu dáng khác nhau nhưng cùng chất liệu hoặc họa tiết. Phương án này mở ra nhiều lựa chọn phối đồ hơn, phù hợp với những nhóm bạn có sở thích hoặc đặc điểm vóc dáng khác nhau.

Để tìm được những món đồ có cùng chất liệu hay họa tiết, các bạn nên tìm đến các thương hiệu hoặc cửa hàng thời trang thiết kế, sản xuất đồ theo bộ sưu tập hoặc chọn đặt may riêng.

 

Sử dụng trang phục đồng Màu 

Tuy tiêu tốn nhiều thời gian và công sức cho việc “săn đồ” nhưng cách mặc quần áo cùng bảng màu là ý tưởng mặc đẹp thú vị bạn nên cân nhắc. Các bạn có thể thoải mái sáng tạo giữa nhiều  kiểu dáng khác nhau. Miễn là chúng đồng màu hoặc thuộc các sắc độ đậm nhạt khác nhau của cùng một tông.

Các bạn có thể thử những cách phối màu quần áo tươi tắn trong mùa Hè thay vì chỉ sử dụng một tông màu. Tuy nhiên, để không tạo cảm giác rối mắt, bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu trên cùng một bộ trang phục. Ngoài ra, đeo trang sức đồng chất (vàng, đồng hoặc bạc) cũng giúp các bạn trông “ăn ý” hơn.

 

CHỌN MỘT CHỦ ĐỀ PHỐI ĐỒ CHUNG

Nếu không thể thống nhất về màu sắc, họa tiết hoặc chất liệu, các thành viên trong nhóm có thể chọn một chủ đề hoặc phong cách nhất định và tự do phối đồ theo ý muốn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc điều kiện khí hậu tại địa điểm du lịch mà cả nhóm sẽ đến. Với ý tưởng này, dù mặc những bộ trang phục khác nhau nhưng bạn vẫn tạo thành một tổng thể hòa hợp.

 

 

 

Tin liên quan