Làm thế nào để Kim Kardarshian có được siêu vòng 3 trứ danh mà vòng 2 vẫn chuẩn 60cm


Làm thế nào để Kim Kardarshian có được siêu vòng 3 trứ danh mà vòng 2 vẫn chuẩn 60cm

 

Kim Kardashian cao 1,59 m, số đo ba vòng lần lượt là 96 - 60 - 102 (cm). Vâng với chiều cao hoàn toàn bình thường, nhất là với người Mỹ thì không có gì đặc biệt và nổi bật. Nhưng Kim lại được đánh giá là một trong các mỹ nhân gợi cảm, bốc lửa nhất hành tinh. Sở dĩ có những lời đánh giá ngợi khen này là do cô có một thân hình đồng hồ cát bốc lửa mà ít người có được. Đó là siêu vòng 3 trứ danh lên tới 102 cm. Nhưng vòng 2 lại rất nhỏ chỉ 60 cm mà thôi. Kết hợp với bầu ngực nở nang lên tới 96cm. Tạo nên những đường cong vô cùng thần thái và thu hút mọi ánh nhìn và cuốn hút phái mày râu tuyệt đối.

Cùng tìm hiểu phương pháp của Kim để duy trì những số đo hoàn hảo như trên nhé.

Tư duy và phương pháp của Kim

Các bạn biết đấy, để có một thân hình hoàn hảo. Bất cứ một mỹ nhân nào cũng phải đề ra cho mình một tư duy hoặc là phương pháp phù hợp với bản thân. Trước tiên, các bạn cùng xem tư duy để duy trì vóc dáng của cô trước đã nhé.

Kim luôn dậy sớm, từ trước lúc mặt trời mọc, để tập luyện. Cô ấy không bao giờ bỏ qua các bài tập đốt mỡ, ra nhiều mồ hôi. Kim thích nâng tạ nặng hơn bất kỳ bài tập luyện nào khác".

Kardashian áp dụng chế độ ăn uống khoa học. Cô theo đuổi thực đơn đa số là món chay, với rất nhiều rau quả, trái cây, ngũ cốc, sữa hạt và không có thịt đỏ. Chế độ ăn này gọi là Pescatarian.

 

Các bài tập duy trì vóc dáng của Kim như thế nào ?

Mỗi buổi tập của Kardashian kéo dài 60-90 phút. Ngoài đẩy tạ, cô sẽ squat sâu (với thanh tạ trên lưng) và gập bụng "điên cuồng". Đặc biệt, Kardashian không quên đeo latex trong quá trình tập để cố định vùng cơ bụng theo mong muốn.

Chi tiết

- thứ 2, "cô Kim siêu vòng 3" sẽ tập trung vào phần chân, bắp tay, lưng và mông với 12 động tác, mỗi động tác từ 10 đến 12 lần. Tổ hợp 12 động tác này sẽ được lặp lại 2 - 3 lần, mỗi lần được nghỉ trong 1 phút. 

- Thứ 3, Gunnar Peterson sẽ cho Kim tập vào ngực, vai, cánh tay và ngực với 14 động tác. Số lần trong từng động tác và xoay vòng cũng giống với ngày đầu tuần.

- thứ 4 sẽ là 12 động tác tập trung vào chân, bắp tay, lưng và mông.

- Ngực, vai, cánh tay và eo chính là bộ phận được Kim Kardashian rèn luyện trong ngày thứ 5 với 14 động tác. Số lượng và số lần lặp lại cũng tương tự những ngày trên.

-Bài tập cho ngày thứ 6 của Kim sẽ là vào chân, bắp tay, lưng và mông với 12 động tác.

-Đáng chú ý, ngoài các bài tập nhấn mạnh vào từng bộ phận trên cơ thể, trong các ngày, Kim Kardashian còn thêm bài cardio về tim mạch để đốt mỡ thừa. Ngoài việc tập theo kế hoạch đã định sẵn như trên, cũng có những hôm, ngôi sao sinh năm 1980 yêu cầu huấn luyện viên Gunnar Peterson cho tập riêng các động tác để vòng 3 trở nên săn chắc và nở nang hơn.

Chế độ ăn khoa học của Kim là gì

Bên cạch chế độ thực đơn đa số là món chay, với rất nhiều rau quả, trái cây, ngũ cốc, sữa hạt và không có thịt đỏ như đã kể trên. Thực đơn mỗi ngày của Kardashian không thể thiếu rong biển Ireland. Loại rong biển này có hàm lượng iod tự nhiên cao, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ tiêu hóa và sức khỏe tinh thần.

Ở dạng bột, rong biển Ireland còn được sử dụng như chất làm đặc trong các món sinh tố. Cô thường dùng nó để làm smoothie sau mỗi buổi tập.

Tin liên quan