Loại thuốc trẻ hóa sẽ là đối thủ đáng gờm và an toàn hơn cả BOTOX


Loại thuốc trẻ hóa sẽ là đối thủ đáng gờm và an toàn hơn cả BOTOX

 

Bác sỹ cảnh báo điều quan trọng này khi đi tiêm filler môi

- quả óc chó hà nội giá tốt nhất

Cách đây 2 ngày, FDA vừa phê duyệt một loại thuốc xóa nhăn mới cho ngành thẫm mỹ trẻ hóa có tên Daxxify, một phê duyệt đẩy cổ phiếu của công ty lên mức 20% trong vòng một ngày.

Botolinum toxin (botox) được FDA phê duyệt năm 2010 và nó trở thành liệu trình trẻ hóa số 1 thế giới. Vì nhìn thấy rõ và giữ được lâu.

Daxxify (daxibotulinumtoxinA) có lẽ sắp tới sẽ là đối thủ đáng gờm của Botox. Vi Daxxify có rất nhiều ưu điểm. Thậm chí còn vượt trội với Botox ở một số điểm. Cùng xem những ưu điểm vượt trội của loại thuốc trẻ hóa siêu mới này nhé.

 

Quá khứ huy hoàng của Botox

Các loại thuốc tiêm Botulinum có chứa độc tố dưới các thương hiệu như Botox, Dysport và Jeuveau nhiều năm nay là cứu cánh cho người muốn xóa nếp nhăn trong khoảng một thời gian.

Đặc biệt, Botox là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng, đứng đầu trong danh sách các thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu tại Mỹ. Từ năm 2000 đến năm 2020, số người tiêm Botox đã tăng 459% và con số đó dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên.

Thuốc Daxxify là gì

Daxxify là một chất điều hòa thần kinh được sử dụng để tạm thời làm giảm sự xuất hiện của các rãnh và nếp nhăn. Công thức này đã được nghiên cứu trong nhiều năm và đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt hôm 8-9.

Daxxify là một loại thuốc tiêm thẩm mỹ có công thức peptide. Thuốc điều hòa thần kinh, hay độc tố thần kinh, là một nhóm thuốc có tác dụng làm giãn và mềm da khi được tiêm vào các cơ bên dưới khuôn mặt, giúp da mặt mượt mà và đầy đặn hơn trong khoảng 9 tới 12 tháng.

Những ưu điểm của Daxxify vượt trội với Botox

Thời gian duy trì lâu hơn.

Khách hàng không cần làm mỗi 6 tháng để duy trì nữa, mà chỉ cần làm Daxxify cho 1 lần/năm. Về lâu dài, điều này có thể mang lại lợi ích đáng kể cho người sử dụng. Cụ thể là với thời gian lâu hơn thì trong cùng một lượng thời gian như nhau. Người thực hiện sẽ ít phải chọc kim tiêm hơn.

Mức độ an toàn cao hơn

Daxxify là công thức duy nhất được ổn định bằng công nghệ peptide và 100% không chứa các thành phần gốc từ người hoặc động vật. Phức hợp Peptide trao đổi công nghệ mới (PET) là một peptide giúp mở rộng khả năng của botulinum A (Botox) để ngăn chặn các sợi cơ co lại.

Các chất điều hòa thần kinh khác được phát triển bằng albumin huyết thanh, là loại protein dồi dào nhất trong huyết tương người, thì công thức của Daxxify được xây dựng từ các peptit hoặc axit amin. Theo TS Chamata, điều này cho phép công thức Daxxify ổn định hơn.

FDA đã phê duyệt việc sử dụng Daxxify để xóa nếp nhăn ở giữa 2 chân mày. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia khoa học. Thuốc Daxxify sẽ còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong tương lai gần.

Tin liên quan