Lousi Vuitton gây bớt ngờ khi tung ra bộ trang sức quyền năng


Lousi Vuitton gây bớt ngờ khi tung ra bộ trang sức quyền năng

 

- Xu hướng túi xách nữ 2021 DIOR LV GUCCI PRADA CHANEL SAINT LAURENT
 

 

Lousi Vuitton gây bớt ngờ khi tung ra bộ trang sức cực phẩm quyền năng . Louis Vuitton là một tên tuổi thời trang đã quá đẳng cấp và tiếng tăm trong làng thời trang thế giới. Nhưng việc hãng bất ngờ tung ra bộ sưu tập toàn trang sức đẳng cấp là một điều gây ấn tượng mạnh . Vừa gây những choáng váng với giới kính doanh trang sức. Và khiến những thương hiệu chuyên về trang sức khác như Pandora , Tiffany & Co, Chopad cũng phải dè chừng vì sợ vượt mặt.

Đây được đánh giá là một bước đi đúng đắn trong thời điểm nhu cầu về kim loại quý đang tăng cao như hiện nay. Và mức độ hoạt động quản trị đa lĩnh vực đa ngành của LVMH ngày càng mạnh mẽ và hiệu quả.

Trong bộ sưu tập trang sức có tên LV Volt. Người xem sẽ được mãn nhãn chiêm ngưỡng những trang sức có thiết kế đỉnh cao thời thượng vô cùng độc đáo. Mà lại vẫn giữ được những điểm nhấn thương hiệu một cách tinh tế . Mà chỉ cần nhìn qua thôi cũng biết là một sản phẩm thời trang cao cấp tới từ hãng thời trang danh tiếng nhất hiện nay Louis Vuitton.

 

 

Bộ trang sức cực phẩm LV Volt quyền năng

Cảm thấy nhịp đập. Alicia Vikander, SharonAlexie, XiaoXing Mao từ bộ sưu tập LV Volt đa mặt

 

Những hình thức bị trừu tượng. LV Volt tìm thấy năng lượng, thiết lập một nhịp điệu và thể hiện nhịp đập của mình thông qua phong độ mạnh mẽ của Louis Vuitton

 

 

Người mẫu ảnh XiaoXing Mao cùng bộ trang sức LVVolt. XiaoXing Mao là siêu mẫu đến từ Trung Quốc và được chọn làm đại sứ LouisVuitton truyền tải năng lượng không thể phủ nhận của Bộ sưu tập Trang sức LV Volt.

 

Người mẫu ảnh Hugo Marchand cùng trang sức LVVolt. Nam vũ công biểu diễn ba lê tại trung tâm Paris. Biểu hiện sức mạnh của sự chuyển động trong chiến dịch mới từ bộ trang sức LV Volt của Louis Vuitton.

 

 

Người mẫu Sharon Alexie cùng trang sức LVVolt. Cô là nghệ sĩ múa và nghệ sĩ đường đại người Pháp. Mang lại tinh thần táo bạo và năng lượng năng động của Bộ sưu tập Trang sức mới của Louis Vuitton.

 

 

Người mẫu ảnh Alicia Vikander cùng trang sức LVVolt. Cô là nữ diễn viên đoạt giải Oscar và đại sứ Louis Vuitton cho bộ trang sức LV Volt.

 

Siêu phẩm vòng cổ Sterlla Times Lune Bleue

Nhiều nhà quan sát và giới chuyên môn đánh giá cao siêu phẩm. Sản phẩm được thao tác hoàn toàn thủ công lên tới 1.600 giờ. Vòng cô savoir-faire được chế tác hoàn toàn thủ công bằng việc ghép các chi tiết nhỏ nhất một cách hoàn hảo. Đặc biệt với những viên đá saphire cực ấn tượng. Điểm nhấn là viên kim cương tại vị trí chính giữa làm nên sự khác biệt và quyền năng duy nhất của chiếc vòng cổ Lune Bleue.

.

Vòng cổ Lune Bleue được chế tác chuyên nghiệp để khuôn một cách sang trọng quanh cổ với sự ghép nối một cách phức tạp và hoàn hảo với kim cương và sapphire.

Đặc biệt sản phẩm chỉ xuất hiện duy nhất trên cổ 1 người đặt mua thành công mà không qua bất kỳ một người mẫu ảnh hoặc show diễn nào của LV.

 

- Hạt macca Hà Nội , quả óc chó Hà Nội chất lượng mua ở đâu

Các shop đồ bầu ở Hà Nội vừa đẹp vừa rẻ

Tin liên quan