Mẫu đồng hồ nào được Jeff Bezos đeo để bay vào vũ trụ


Mẫu đồng hồ nào được Jeff Bezos đeo để bay vào vũ trụ

 

Trên cổ tay của Jeff Bezos và phi hành đoàn đeo đồng hồ Speedmaster Moonwatch với dây khóa gắn. Cụ thể, họ đã đeo mẫu 310.30.42.50.01.001 hay còn gọi là Speedy với tinh thể hesalite. Mẫu đồng hồ chạy bằng bộ chuyển động 3861. Đây là sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Omega.

Trên thực tế, thì đây không phải mẫu nguyên bản mà mẫu đồng hồ đồng hành cùng tỷ phú Jeff Bezos đã có những chỉnh sửa về thẩm mỹ. Điểm đặc biệt là chỉnh sửa là sao cho phù hợp với sự kiện.

Cụ thể Speedmaster mà Jeff Bezos và phi hành đoàn sử dụng có ốp lưng khắc tên người đeo, số chuyến bay và phù hiệu lông vũ của Blue Origin.

.

Thiết bị trên cổ tay phi hành đoàn có kiểu dáng hiện đại xen lẫn cổ điển. Bên cạnh đó, tông màu xám bạc mang lại cảm giác mạnh mẽ.

Phiên bản thông thường của Speedmaster Moonwatch được bán với giá 6.300 USD. Kích thước mặt số thiết bị là 42 mm. Độ dày là 13,18 mm cho phiên bản tinh thể sapphire và 13,58 mm với hesalite.

Với cấu trúc và thiết kế cơ học cực khỏe. Thiết bị có khả năng chống nước 50 m. Ở mức này, bạn có thể đeo Speedmaster Moonwatch khi tắm hoặc đi mưa. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ không thể đồng hành cùng người dùng khi đi bơi hoặc lặn.

Mẫu đồng hồ có 3 loại dây đeo như nylon đen, dây da hoặc thép không gỉ để người mua lựa chọn. Tùy từng phong cách, phái mạnh có thể cân nhắc thay đổi, chọn lựa dây đeo. Những chàng trai theo đuổi hình tượng hiện đại, năng động nên ưu tiên dây nylon. Trong khi đó, quai đeo bằng thép không gỉ và dây da hợp với phong cách thanh lịch, tinh tế.

Tin liên quan