Muốn có vòng 3 cong đẹp săn chắc thì cần nhớ 2 điều này

Muốn có vòng 3 cong đẹp săn chắc thì làm theo các cách này


Muốn có vòng 3 cong đẹp săn chắc thì cần nhớ 2 việc này

 

 

Muốn có vòng 3 cong đẹp săn chắc. Các chị em luôn cần ghi nhớ rằng. Kích cỡ, độ săn chắc, độ cong mẩy của vòng 3 phụ thuộc vào 2 điều kiện cơ bản nhất. Đó là chế độ dinh dưỡng và các bài luyện tập giúp cải thiện vòng 3. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho các bạn về bài tập và dinh dưỡng hợp lý. Chắc chắn thực hiện theo chế độ này thì các chị em sẽ có một vòng 3 hoàn hảo.

 

Chế độ dinh dưỡng cho vòng 3 đẹp chắc nhìn quyến rũ

 

Có một câu nói mà các bạn nữ có số đo hình thể chuẩn luôn ghi nhớ: Nếu bạn muốn tăng cân thì các bạn sẽ ăn nhiều. Nhưng nếu chỉ cần tăng vòng mông thì các bạn cần ăn thường xuyên.

Để vòng 3 đẹp và chắc. Thì yếu tố dinh dưỡng còn quan trọng hơn cả việc tập luyện đó nhé. Bởi dù có tập luyện chăm chỉ. Thì điều cần nhất sau khi tập là các nhóm cơ vòng mông sẽ phục hồi và phát triển. Nếu không được cung cấp dinh dưỡng thì mông sẽ không thể phát triển. Muốn mông cong vút và chắc mẩy các chị em lưu ý các nhóm dưỡng chất dưới đây. 

Bổ sung protein. Có thể bổ sung protein tự nhiên như trứng, cá ngừ, gà, cá rô phi, đậu, thịt nạc đỏ. Hoặc protein chuyên dụng như thực phẩm chức năng cũng rất hiệu quả.

Bổ sung chất béo có lợi. Đó là chất béo trong các loại hạt quả khô hay dầu ô liu. hạt macca Hà Nội hiện nay đang được ưa thích bởi tác dụng giảm mỡ bụng mà tăng vòng 3 rất tốt. Vẫn rất cần tinh bột các bạn nhé. Các sản phẩm chứa tinh bột như ngũ cốc nguyên hạt, gạo nâu, yến mạch và khoai lang.

Đồng thời, cũng bổ sung cả rau xanh. Bởi rau xanh có nhiều chất chống oxy hóa và nhiều vitamin.

 

 

 

Hai bài tập giúp vòng 3 cong đẹp và săn chắc

 

Bài tập lunge

 

Đứng thẳng người, 2 chân mở rộng bằng hông, cơ bụng hóp lại.Thả lỏng cằm và vai. Ban đầu cần đứng thẳng để tốt cho xương lưng.

Đầu tiên đưa chân phải về trước mặt từ 60 tới 90 cm. Tùy theo độ dài cẳng chân của mỗi người. Đồng thời vẫn duy trì cho lưng thẳng.

Sai đó hơi kiễng gót chân trái lên, lực dồn xuống các ngón chân. Vị trí 2 đầu gối lúc này cần hạ xuống để tạo thành góc xuông. Lúc này thì đầu gối và các ngón chân phải nằm trên 1 đường thẳng, Tránh trường hợp đầu gối vượt qua mũi chân.

Giữ nguyên tư thế trong vòng 1 – 5 giây và từ từ đứng thẳng lên và thu chân về. Sau đó đổi sang phía chân còn lại.  

 

Bài tập Butt Bridge

 

Hướng dẫn thực hiện:

Nằm ngửa trên thảm tập. Đặt 2 cẳng tay duỗi thẳng theo thân người. Đặt chân gập lại sao lòng bàn chân đặt trên sàn.

Giữ nguyên vai và bàn chân sau đó dùng lực đẩy hông lên cao nhất. Tới vị trí mà từ vai tới đầu gối tạo thành đường xiên thì giữ nguyên vị trí trong 1 giây. Rồi sau đó hạ dần xuống và thực hiện lại vị trí từ đầu.

 

Chúc các bạn thành công và có một thân hình lý tưởng.

Tin liên quan