[NEW ARRIVAL] BST UNIQLO and MARNI CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI UNIQLO VIỆT NAM.


[NEW ARRIVAL] BST UNIQLO and MARNI CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI UNIQLO VIỆT NAM.

 

Vậy là sau nhiều ngày trông ngóng, BST UNIQLO and MARNI sẽ chính thức xuất hiện tại hệ thống các cửa hàng UNIQLO Việt Nam từ ngày 17.06.2022!

Với cảm hứng từ “cuộc gặp gỡ độc đáo" giữa những họa tiết vẽ tay giản đơn, mộc mạc và sự phức tạp, nổi loạn của màu sắc, BST UNIQLO and MARNI sở hữu đa dạng các thiết kế cho bạn những nét cá tính riêng không hòa lẫn dù bạn chọn bất cứ kiểu trang phục nào!

*Thông tin thêm về BST UNIQLO and MARNI:

Sản phẩm cho Nữ: https://bit.ly/3NTd5YL

Sản phẩm cho Nam: https://bit.ly/3Hos6PI

Cùng UNIQLO điểm qua một số item từ BST UNIQLO and MARNI mà bạn không nên bỏ lỡ:

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Bảo vệ tối ưu với đa lựa chọn áo khoác cá tính như MARNI Áo BLOCKTECH Dáng Rộng, MARNI Áo Khoác Thiết Kế thời thượng hay tiện gọn với MARNI Áo Parka Bỏ Túi.

Lả lướt cùng các thiết kế mềm rũ, thoáng mát như MARNI Chân Váy Dáng Phồng hay MARNI Áo Sơ Mi Cổ Mở Dáng Rộng, MARNI Áo Kiểu Không Tay.

Còn rất nhiều item thời trang khác đáng chú ý từ BST UNIQLO and MARNI đang đợi bạn đến khám phá và trải nghiệm, nhanh chân lên thôi!

Và đừng quên buổi Livestream về BST UNIQLO and MARNI vào lúc 19h tối nay (ngày 16.06.2022), để trải nghiệm những dấu ấn thời trang đặc biệt của BST này nhé! Đặt lịch ngay thôi!

*Tải và trải nghiệm ngay cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

 

*** Theo Nghị Quyết 43/2022/QH15, từ ngày 01.02.2022 khi mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO và UNIQLO Online, Quý khách sẽ nhận được khoản GIẢM GIÁ TƯƠNG ĐƯƠNG 2% thuế suất thuế Giá Trị Gia Tăng (“GTGT”)
Cụ thể như sau:
+ Tại các cửa hàng bán lẻ trực tiếp: giá trên Bảng Thông Tin Sản Phẩm (POP) và bài đăng này vẫn là giá gồm 10% thuế GTGT. Mức giá cuối cùng mà khách hàng phải thanh toán sẽ được UNIQLO giảm và làm tròn tại Quầy thu ngân.
+ Với cửa hàng UNIQLO Online: giá hiển thị trên Website và Ứng dụng UNIQLO là giá đã áp dụng mức giảm 2% thuế.
Nếu có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc Trung tâm Khách hàng của chúng tôi qua đường link https://faq-vn.uniqlo.com/contactus/.

 

Tin liên quan