NGÀY CỦA CHA – GỬI TRAO YÊU THƯƠNG TỪ NHỮNG MÓN QUÀ CHẤT LƯỢNG


NGÀY CỦA CHA – GỬI TRAO YÊU THƯƠNG TỪ NHỮNG MÓN QUÀ CHẤT LƯỢNG

 

 [𝗨𝗡𝗜𝗤𝗟𝗢 𝗞𝗶𝗱𝘀&𝗕𝗮𝗯𝘆] CÙNG CON KHỎE VUI, NĂNG ĐỘNG VỚI MARVEL UT CHO NAM và DISNEY UT CHO NỮ

 

Không chỉ là ngày ý nghĩa để vinh danh những ông bố, những người chồng của gia đình, Ngày của Cha 20.06 còn là dịp để cả nhà quây quần bên nhau và gửi trao những món quà đặc biệt.

Hãy để UNIQLO giúp bạn gửi trao yêu thương đến người cha, người bạn đời của bạn bằng những sản phẩm LifeWear chất lượng cao và tinh tế: áo sơ mi dễ chăm sóc, quần smart pants co giãn hai chiều dễ dàng cho mọi vận động, đồ mặc nhà thoải mái cùng phụ kiện phong cách, v.v. Vô vàn lựa chọn hứa hẹn mang lại sự hài lòng và thoải mái cho các bố dù đi làm, ở nhà hay xuống phố.

Hơn thế, khi mua sắm với hóa đơn 999.000VNĐ, bạn sẽ được tặng 1 hộp quà sang trọng, giúp quà tặng thêm chỉn chu và tinh tế. Chọn và gửi trao món quà LifeWear chất lượng đến những người đàn ông yêu quý của cuộc đời bạn nhé!

***Lưu ý: Theo chỉ đạo của các Cơ quan ban ngành trước những diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19, UNIQLO hiện chỉ đang mở cửa 3 cửa hàng tại Hà Nội là UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Vincom Metropolis & UNIQLO AEON MALL Long Biên. Hãy liên tục theo dõi trang fanpage UNIQLO Vietnam để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tin liên quan