Nguyễn Hồng Nhung bệnh nhân số 17 nhiễm Covid 19 có liên hệ thế nào với giới Fashionista

Nguyễn Hồng Nhung nhiễm Covid 19 có liên hệ thế nào với giới Fashionista


Nguyễn Hồng Nhung nhiễm Covid 19 có liên hệ thế nào với giới Fashionista

 

Sau khi trở thành Bệnh nhân 17 nhiễm Covid ở Việt Nam. Và là bệnh nhân đầu tiên của Hà Nội. Đời tư của Nguyễn Hồng Nhung được tìm hiểu nhiều hơn bao giờ hết.

Với thông tin là con đại gia. Ngay bản thân cô cũng là một danh nhân hiện đang quản lý nhiều bất động sản. Trong đó, có khách sạn Sapphire ( chuẩn bị đi vào hoạt động ) tại 125 Trúc Bạch. Hết sức bề thế 8 tầng. Hiện đang bị phong tỏa cách ly

 

Tuy vậy, khối tài sản của nữ doanh nhân này còn không gây bất ngờ bằng thân thế và lai lịch của cô. Nguyễn Hồng Nhung có mối quan thệ mật thiết với giới thời trang Việt Nam và quốc tế. Có quan hệ thân thiết với Rich Kid Việt. Đồng thời cô là em ruột của Fashionista số 1 của Việt Nam hiện nay. Chi tiết về nhân vật quyền lực này sẽ được bật mí trong bài viết này. Mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Được biết, Hồng Nhung và chị của cô là những người có tiếng tăm và quyền lực trong giới kinh doanh thời trang hàng hiệu.

 

Đáng chú ý khi trong Instagram của N. có một video từ năm 2019 ghi lại cảnh cô đứng kế "Salt Bae" - chàng trai rất nổi tiếng trong giới chế ảnh (meme) trên Internet, còn được gọi là "thánh rắc muối".

 

 

Sau khi tìm hiểu các nguồn tin chính xác. Phóng viên Tạp chí Mốt của chúng tôi cho biết. Hồng Nhung có quan hệ mật thiết với Tiên Nguyên . Rich Kid con của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn , và là em chồng Tăng Thanh Hà.

Đặc biệt, việc Thảo Tiên có mặt tại tuần lễ thời trang Milan, nơi mà bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Hà Nội từng tham dự, cũng khiến mọi người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. Ngay sau đó, Tiên Nguyễn đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, em chồng của Tăng Thanh Hà đã thông báo việc mình tự cách ly tại Anh.

"Hi mọi người. Để đảm bảo với mọi người ở Việt Nam, Tiên đang ở London. Tiên đã tự cách ly với mọi người và đang đi kiểm tra. Mọi người yên tâm nhé", ái nữ của ‘vua hàng hiệu’ Johnathan Nguyễn.

 

Mối quan hệ với hội Rich Kid cũng như với giới thời trang Việt Nam và thế giới của cô. Được dựa vào mối quan hệ của người chị ruột quyền lực của mình. Nhân vật này là ai. ?

Nhân vật này là Nguyễn Hồng Nga. Hay còn gọi là fashionista Nga Nguyễn. Nhân vật đang được coi là fashionista số 1 của Việt Nam. Tuy nhiên, cô hiện đang định cư và làm việc tại London nên cô thường ít xuất hiện tại các sự kiện tại Việt Nam. Mà thường xuất hiện ở các sự kiện quốc tế. Như sự kiện thời trang MILAN và Paris vừa qua. Nơi được coi là nguồn làm chính Nga Nguyễn và Nguyễn Hồng Nhung bị nhiễm Covid 19.

Nga Nguyễn là doanh nhân thành đạt với những phát ngôn ấn tượng.

Với gia thế danh giá. Cùng một Profile hoàn hảo. Hiện cô đang có một vị trí đáng mơ ước trong tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới LVHM ( Louis Vuitton )

 

Đồng thời có quan hệ với những doanh nhân hàng đầu và nhân vật giải trí  số 1 Việt Nam. Cũng như có mối liên hệ với các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Nga Nguyễn thường chia sẻ ảnh thân mật khi xuất hiện cùng Tiên Nguyễn. Con gái doanh nhân chuyên kinh doanh hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn. Tiên Nguyễn cũng là một fashionista hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

Có mối quan hệ thân thiết khi thường xuyên ngồi cạnh nhau.

 Ngoài ra còn có mối quan hệ thân tình cùng ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

 

 

Có một cuộc sống sang chảnh thượng lưu. Cùng với những ngôi sao hàng đầu thế giới như diễn viên Song Hye Kyo.

 

 

 

Fashionista Nga Nguyễn tại sự kiện thời trang Milan Ý và Paris Pháp. Nơi được cho là hai chị em cô đã bị nhiễm Covid 19.

 

Tại tuần lễ thời trang tại Paris

 

Nga Nguyễn cùng Bella Hadid tại tuần lễ thời trang.

Tuy vậy, các bạn biết đấy. Tuần lễ thời trang chính là nơi có khả năng nhiễm bệnh cao nhất. Khi không ai chịu đeo khẩu trang và nói chuyện tiếp xúc với nhau rất gần. 

Cho nên dẫn tới hậu quả cao và nghiêm trọng cho Nguyễn Hồng Nhung. Hiện cô gái này đã stress nặng cũng như rất hối hận khi những ngày qua phải nhận sự phẫn nộ của cộng đồng.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Châu Bùi nổi bật tham dự sự kiện của DIOR và Paris Fashion Show 2020

- Macca Hà Nội ngon nhất .

Tin liên quan