Nhờ kỹ năng thời trang nào mà Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh giấu nhẹm được bụng bầu


Nhờ kỹ năng thời trang nào mà Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh giấu nhẹm được bụng bầu

 

- Các shop đồ bầu Hà Nội đẹp rẻ

Khán giả vô cùng bất ngờ, ngỡ ngàng sửng sốt. Khi vào tối ngày 11/6 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh vừa chính thức thông báo mang thai lần 3. Đồng thời, cô cũng xin phép sẽ tạm ngừng việc ca hát một thời gian để chuẩn bị cho kỳ sinh nở. Xuất hiện trong sự kiện lần này, Phạm Quỳnh Anh chọn diện mẫu váy ren bó sát mix cùng áo blazer. Dáng váy bó tôn lên vùng bụng căng tròn của nữ ca sĩ.

Khán giả hết sức ngỡ ngàng bởi thời gian qua, không hề có một động thái lạ, hoặc các post hình nhìn cô hoàn toàn "bình thường". Vậy nhờ đâu, mà không ai phát hiện được Quỳnh Anh đang mang bầu. Điều này là nhờ sự tư vấn của ekip thời trang rất chuyên nghiệp của cô.

Trước khi công bố tin mang bầu, Phạm Quỳnh Anh đã áp dụng ít nhất 4 chiêu giấu bụng khiến ít ai nhận ra vùng vòng 2 lùm lùm.

1. Thường xuyên mặc blazer khi dự sự kiện

Khi xuất hiện trên sân khấu sự kiện, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên chọn diện những mẫu blazer dáng rộng. Kiểu blazer này vừa tạo cảm giác cá tính, phá cách cho người diện và đồng thời cũng giúp cô có được hình ảnh chỉn chu, sang trọng khi xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, dáng blazer với phần cầu vai cứng cáp cũng khiến vóc dáng trông nhỏ nhắn, mảnh mai hơn, do đó phần bụng bầu của Phạm Quỳnh Anh có thể được che giấu hiệu quả mà chẳng khiến dân tình mảy may nghi ngờ.

Khi diện blazer oversized, Phạm Quỳnh Anh chọn mix cùng quần short hoặc quần vải, nhấn nhá thêm 1 số món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai giúp tăng điểm cá tính, phá cách. Cũng nhờ thường ăn Hạt macca Hà Nội khi mang thai mà cân nặng của cô cũng tăng rất ít.

.

.

2. Ngụy trang nhờ váy 2 dây

Khi đi du lịch, Phạm Quỳnh Anh lại chăm chọn những mẫu váy 2 dây dáng suông rộng. Kiểu váy này vừa hợp với không khí nhàn nhã, bay bổng của những chuyến du lịch lại vừa giúp phần bụng được che giấu hiệu quả. Bên cạnh đó, những kiểu váy hai dây với phần quai mảnh mai cũng giúp tôn lên tấm lưng ong, xương quai xanh của Phạm Quỳnh Anh, khiến dân tình phân tán sự chú ý và không còn tập trung ánh nhìn vào phần bụng. Nữ ca sĩ sở hữu cả 1 BST váy 2 dây dáng suông với đủ các màu sắc, thiết kế.

.

3. Diện đồ oversized

Một tuyệt chiêu lên đồ giấu bụng bầu khác mà Phạm Quỳnh Anh thường xuyên áp dụng đó là chọn những thiết kế dáng suông rộng như váy dáng suông, áo oversized. Đây đều là những thiết kế trẻ trung, hợp nhãn giới trẻ lại vừa giúp giấu dáng hiệu quả. Do đó, khi diện những item này, Phạm Quỳnh Anh vừa che được vùng bụng lại vừa hack tuổi trông trẻ trung hơn hẳn.

.

.

4. Chụp ảnh cận mặt/ khoe lưng

Tuyệt chiêu giấu bụng cuối cùng mà Phạm Quỳnh Anh thường xuyên áp dụng đó là chụp ảnh cận mặt hoặc khoe lưng. Khi chụp ảnh cận mặt, dân tình sẽ chú ý đến nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào của nữ ca sĩ. Cô thường chọn lối trang điểm tự nhiên, nhấn nhá nhẹ nhàng giúp nhan sắc và đường nét gương mặt được tôn lên triệt để. Còn khi chụp ảnh khoe lưng, tấm lưng trần với phần cánh tay mảnh mai sẽ tạo cảm giác vóc dáng mảnh khảnh, nhỏ nhắn đồng thời vẫn gợi cảm, đằm thắm khiến dân tình mê mẩn.

.

Tin liên quan