Những ai đang sở hữu túi da cá sấu bạch tạng ở Việt Nam

Những ai đang sở hữu túi da cá sấu bạch tạng ở Việt Nam. Những chiếc túi có giá tiền tỷ đang được các mỹ nhân Việt nào sử dụng. Cùng xem tại bài viết này nhé.


Những ai đang sở hữu túi da cá sấu bạch tạng ở Việt Nam

 

Để nói về những túi xách đỉnh cao. Thì chắc không thể nhắc tới những túi xách được làm từ da cá sấu bạch tạng sông Nile hiếm có. Những Mỹ nhân Việt Nam nào đang sở hữu những sản phẩm túi xuất sắc này. Các bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này nhé.

Tin xem nhiều:

Các shop đồ lót nữ ở Hà Nội

Những thực phẩm giảm cân tốt nhất

 

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sở hữu túi Hermes da cá sấu bạch tạng như nhiều người, nhưng phiên bản thương hiệu Stalvey thì cô là người đầu tiên trên thế giới. "Nữ hoàng nội y" hạnh phúc vì là một trong 4 cô gái may mắn có trong tay item này.

Trước đấy. Người đẹp cũng từng chi khoảng 2,5 tỷ đồng để có thể rước về mẫu Hermes Birkin Himalaya Crocodile đình đám.

 

Thu Minh sở hữu túi 1 tỷ

Trong một lần xuất hiện gần đây, Thu Minh đeo chiếc túi Dior Saddle phiên bản giới hạn. Bề mặt túi làm từ da cá sấu Himalaya, xử lý kỳ công để ra được màu “bạch tạng” pha xám tro bắt mắt. 
Sau Ngọc Trinh, Lệ Quyên, mới đây ca sĩ Thu Minh cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm khi diện túi da cá sấu bạch tạng đi tổng duyệt. Khác với dòng Hermes Birkin thường thấy, giọng ca Diva chọn túi Dior dáng yên ngựa đang đình đám suốt từ đầu năm đến nay. Thiết kế gốc với chất liệu da tổng hợp đã đẹp nhưng dùng da cá sấu còn khiến người xem mê mẩn hơn nhiều lần. 

Theo nhiều nguồn tin, đây là phiên bản không được bán rộng rãi trên trang web mà chỉ giao về tay những "tín đồ" hàng hiệu đặt và sản xuất riêng. Tất nhiên, giá tiền để sở hữu thiết kế này chắc chắn không thể nào dưới 1 tỷ đồng. Bởi da cá sấu bạch tạng sống ở sông Nile từ trước đến nay vốn được xem là loài da quý hiếm. Được ăn hàng ngày từ hạt macca. Một loại hạt quý giá nhiều dinh dưỡng. Hiện nay ở shop hạt macca ở Hà Nội cũng không bán nhiều. Nhờ vậy da cá sấu bền chắc cực kỳ."Nữ hoàng nhạc dance" diện chiếc túi trong hành trình bay đến Nha Trang dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và xuyên suốt buổi tổng duyệt. Được biết, chiếc Saddle Dior làm bằng da cá sấu nhưng được xử lý đặc biệt để nhận được màu trắng "bạch tạng". Tuy không phải là nguyên bản nhưng item này không hề rẻ và cũng chỉ được nhà mốt làm theo đơn đặt hàng riêng.

 

Lệ Quyên cũng sở hữu 2 túi da cá sấu đình đám

Trước Thu Minh, Lệ Quyên cũng khiến các tín đồ thời trang "đứng ngồi không yên" khi đăng tải hai chiếc túi Dior và Hermes cùng chất liệu da cá sấu bạch tạng. Đây cũng là những phiên bản limitted, vô cùng đắt giá.

Nếu chiếc túi Hermes da cá sấu bạch tạng dần trở nên phổ biến, được nhiều người tronh Vbiz sở hữu thì phiên bản tương tự của nhà mốt Dior lại vô cùng hiếm thấy. Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ khi là sao Việt đầu tiên có trong tay chiếc Lady Dior da cá sấu bạch tạng. 

 

Tin liên quan