Những bí quyết giúp bạn là phụ nữ đảm đang nhất trước mặt mọi người


Những bí quyết giúp bạn là phụ nữ đảm đang nhất trước mặt mọi người

 

Những bí quyết mẹo nhỏ nấu ăn hoàn hảo

Các bạn gái muốn lột vỏ trứng luộc hoặc khoai luộc một nhanh chóng: Ngâm trứng vừa luộc và khoai trong nước lạnh ngay sau khi luộc. Bóc sẽ cực dễ dàng.

 

Các bạn gai chẳng may cho gia vị bột canh quá mặn: Nếu nhà có sẵn khoai tây thì cắt ngay vài lát và cho vào đun cùng thêm vài phút. Khoai tây sẽ hút muối ở trong nước canh.
Các bạn gái, các chị em muốn luộc trứng nhanh chín không. Nhiều bạn muốn trứng nhanh chín thì thường bật lửa to. Nhưng lửa to sẽ làm trứng bị nứt. Cách luộc trứng nhanh là thêm một chút muố vào nước khi luộc, trứng sẽ rất đẹp.
Nếu các chị em phải thái ớt cay mà không có bao tay vì không phải nhà ai cũng có. Bí quyết là chị em cho một chút dầu ăn lên bàn tay trước khi thái, dầu ăn sẽ ngăn sự hấp thụ cảm giác cay của ớt mang lại.

Các chị em muốn giảm cân nhanh. Trong bữa ăn giảm lượng thịt và tăng lượng thực phẩm hữu cơ. Thực phẩm hữu cơ bao gồm rau xanh, hoa quả, đậu đỗ, các loại hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt macca Hà Nội có bán đấy. 

Các chị em muốn có nước đá trong và sạch một cách nhanh đông cứng nhất nhất: Bạn nên đun nước cho âm ấm và để vào ngăn đá đông lạnh.
 
Các chị em rất hay nấu ăn bằng trứng đúng không. Làm sao biết hàng nào bán trứng tươi và không còn tươi nữa. Nếu mua về đặt trứng vào chậu có khoảng 10 cm nước. Nếu trứng chìm nghĩa là trứng gà của cửa hàng đó tươi. Nếu trứng nổi là trứng đã cũ. Việc của bạn bỏ chúng đi và không mua của hàng trứng đó nữa.
 
Các chị em cũng hay sử dụng muối để làm gia vị. Nhiều khi muối bị ẩm và vón cục. Để khắc phục các bạn nên cho một vài hạt gạo vào lọ đựng muối. Gạo sẽ hút ẩm thay muối và giúp muối không bị vón cục nhé.
Các chị em cũng hay nấu cho gia đình các món rán nướng . Để có món thịt chiên nướng vàng rụm như nhà hàng thì lấy khăn vải xô lau thật khô miếng thịt trước khi bắt đầu ngâm tẩm nướng rán. Các gia vị sẽ ngấm sâu làm đậm đà hơn, và khiến thịt nướng ran vàng đẹp.
Cách cắt miếng thịt sống thật đẹp mắt: Thịt sống đôi khi quá mềm và trơn, khó có thể cắt trơn tru. Hãy cho miếng thịt vào tủ lạnh đông đá khoảng 30 phút, miếng thịt sẽ săn lại và cứng chắc vừa đủ để cắt thịt đẹp mắt. 
Các chị em muốn giảm cân nhanh. Trong bữa ăn giảm lượng thịt và tăng lượng thực phẩm hữu cơ. Thực phẩm hữu cơ bao gồm rau xanh, hoa quả, đậu đỗ
 

Bí quyết mẹo nhỏ trong sinh hoạt

 
Các chị em phụ nữ thì ai cũng thích hoa. Nhưng không phải ai cũng biết cách giữ hoa lâu. Nếu các chị em muốn giữ hoa tươi lâu trong cả tuần lễ sự kiện quan trọng của cơ quan, doanh nghiệp mình. Hãy cho một chút bia vào lọ hoa. Còn nếu ở nhà cắm hoa thường xuyên, thì khi chồng bạn uống bia bạn hãy xin một ít đổ vào một chai nhựa đậy nắp cho vào tủ lạnh. Mỗi khi có hoa mới cắm lấy một chút bia để hết lạnh và đổ vào lọ hoa.
Các chị em cũng là người thường dọn dẹp ly tách khi nhà có khách tới dùng trà, cà phê. Làm sao để loại bỏ vết ố vàng để lại trên ly tách sau khi uống trà, cà phê mà nước rửa bát không thể làm được. Bí quyết là sử dụng 1 thìa bột baking soda + 1/2 quả chanh ta + kem đánh răng. Sử dụng hỗn hợp trên để cọ rửa ly tách sẽ đánh tan mọi vết bẩn ố vàng trên đó.
Có thể nói baking soda ở trên. Không chỉ có công dụng trong việc tẩy chất bẩn . Mà Baking soda còn là một thứ một có rất nhiều công dụng. Như có một số công thức dùng baking soda để làm đẹp da. Và có tác dụng rất cao trong việc khử mùi cho phòng bếp hoặc nhà vệ sinh nữa đấy.

Tin liên quan