Những điểm xịt nước hoa giữ mùi lâu nhất

Những điểm xịt nước hoa trên cơ thể mà có thể giữ được mùi hương lâu nhất. 


Những điểm xịt nước hoa giữ mùi lâu nhất

 

Các shop đồ bầu ở Hà Nội vừa đẹp vừa rẻ

Những điểm xịt nước hoa giữ mùi lâu nhất. Là con gái, chúng mình không chỉ quan tâm với sắc đẹp. Quan tâm tới vóc dáng với. Mà các chị em đừng quên vũ khí bí mật mà có thể quyến rũ cánh đàn ông cực kỳ. Đó chính là mùi hường đó các bạn nhé.

Nếu đã chọn được được mùi hương nước hoa ưng ý rồi. Thì các bạn cân biết các vị trí mà có thể xịt nước hoa giữ mùi lâu nhất nhé. Dưới đây là một số vị trí cực kỳ tốt để lưu hương nhưng vẫn tỏa hương. Làm cho bạn nổi bật và khiến phái mạnh bị cuốn hút.

 

Điểm xịt nước hoa thông dụng nhất là cổ gáy

 

Sở dĩ điểm xịt nước hoa cổ và gáy trở nên thông dụng. Không phải vì sự tiện lợi khi đưa ngang tầm tay để xịt lọ nước hoa. Mà bởi cổ gáy là vị trí có thể lưu giữ hương nước hoa lâu nhất. Cổ và gáy là vị trí ít bị tác động nhất bởi các hoạt động. Mà càng hoạt động nhiều thì càng dễ mất mùi nước hoa. Mặt khác vùng gáy hoặc cổ gáy cũng ít mồ hôi hơn các vị trí khác trên cơ thể. 

Đồng thời, vị trí này có sự hoạt động của nhiều mạch máu. Các hoạt động của mạch máu khá nhẹ nhàng. Giúp khuếch tán hương một cách nhẹ nhàng đều đặn. Chính vì vậy mà có thể giữ lại được hương lâu nhất
Bạn có tin một vài người cho rằng những sợi tóc có ích hơn rất nhiều so với làn da trong việc lưu giữ hương thơm – bạn chỉ cần lưu ý tới cách xịt nước hoa tại vị trí này.

 

Điểm xịt nước hoa ở mặt trong cổ tay


Xịt nước hoa vào đâu đó ở phần ngang hông cơ thể. Để hương thơm lan tỏa trong cả một ngày là điều thú vi. Mặt trong cổ tay là một điểm hoàn hảo và khá toàn diện. Bởi mặt trong cổ tay thì chịu ít sự tác động hơn mặt ngoài của tay. Cũng như cổ gáy, nơi đây có mạch máu đập ổn định. Giúp phát tán mùi hương đều và tự nhiên. Hơn nữa, tay là một vị trí khá linh hoạt. Những khi bạn cần sự chú ý, hoặc sự quan tâm từ phía đối phương. Chỉ cần làm một động tác cầm vật gì đó đưa về phía đối phương. Lập tức đối phương sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của bạn.
 

Mặt trong khuỷu tay


Điểm xịt thứ hai mà các chị em rất ưa thích. Đó là mặt trong khuỷu tay. Là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay. Bạn cần lưu ý rằng để tối ưu hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, hãy dưỡng ẩm cánh tay (hoặc các bộ phận khác trên cơ thể) trước khi xịt nước hoa.

Điểm xịt nước hoa vào tóc

những điểm xịt nước hoa giúp giữ mùi
Có những vị trí xịt nước hoa sẽ lưu hương thơm lại rất lâu. Nhiều bạn nhận thấy tóc có ích hơn rất nhiều so với làn da trong việc lưu giữ hương thơm. Các chuyên gia về nước hoa cũng đã công nhận điều này. Tuy nhiên, họ có khuyến cáo là chỉ nên xịt lên tóc trực tiếp với nước hoa có độ cồn thấp mà thôi. Còn nếu nước hoa có độ cồn cao. Mà vẫn muốn xịt vào tóc. Làm thế nào đây. Rất đơn giản hãy xịt lên khoảng không phía trên tóc. Và để các tinh thể dạng hơi rơi tự nhiên vào tóc là ổn.


 

Tin liên quan