Những kiểu giày sẽ làm để lộ nhược điểm chân to ở chị em


Những kiểu giày sẽ làm để lộ nhược điểm chân to ở chị em

 

Kỹ năng giúp đi giày cao gót không đau chân

 

Giày buộc dây cổ chân

Giày có buộc dây ở cổ chân. Tuy đây là kiểu này rất điệu đà và rất nữ tính. Tuy nhiên nhược điểm là kiểu giày hoặc dép xăng đan thiết kế điệu không có tác dụng nhiều về thẩm mỹ cho các nàng có bắp chân to. Khi sử dụng giày dép loại này đôi chân của các quý cô dường như ngắn lại, lộ rõ khuyết điểm hơn bao giờ hết.

-

 

Giày mũi tròn

Với những bạn gái có bắp chân to. Sự lựa chọn là không nên sử dụng khi đi kiểu giày mũi tròn nhé. Về cấu tạo đôi giày có những đường tròn ở mũi. Cũng sẽ làm người xung quanh ta cảm thấy đôi chân của chị em có cảm giác tròn trịa hơn.

Giày cao gót có gót nhọn

Rất nhiều cô gái thường xuyên lựa chọn đi giày cao gót để trông cao ráo hơn vài phần. Giày cao gót nói chung là rất thú vị. Nhưng có một kiểu giày cao gót nào mà các bạn gái có bắp chân to không nên sử dụng. Đó giày cao gót có gót nhọn . Theo phân tích của các chuyên gia. Giày cao gót có phần gót quá nhọn sẽ làm cho phần bắp chân và gót chân của chị em không cân đối.  Khi phần gót quá nhỏ trong khi bắp chân lại quá to. Đồng thời sự mất cân đối này cũng sẽ làm chị em dễ mất trọng tâm nên sẽ dễ ngã hơn khi di chuyển.

 

 

Giày boot cổ cao trên mắt cá chân

Đây là kiểu giày được các chị em rất yêu thích vì sự sành điệu và thời thượng. Tuy nhiên, chúng sẽ vô tình che đi phần nhỏ nhất của đôi chân. Và thế là bắp chân của chị em càng trở nên đẫy đà hơn. Vậy nên, dù thích kiểu giày boot này đến đâu đi chăng nữa, các nàng nên hạn chế đi nhé! 

-

Sneaker ngoại cỡ

Các chị em theo phong cách cá tính, sành điệu chắc chắn khó có thể cưỡng lại được sức hút của những chiếc giày thể thao hầm hố. Nhưng chúng lại là khắc tinh của những nàng có bắp chân to. Thiết kế cồng kềnh của kiểu giày này sẽ làm cho mọi người xung quanh tập trung sự chú ý vào phần bắp chân của các quý cô. Vậy nên, để thoải mái và luôn tự tin, các nàng nên đi những đôi giày thể thao có kiểu dáng phù hợp hơn.

Tin liên quan