Những lưu ý cho bạn gái khi chọn mua túi xách

Những lưu ý cho bạn gái khi chọn mua túi xách. Cực kỳ bổ ích và hiệu quả cho chị em bạn dì ạ.


Những lưu ý cho bạn gái khi chọn mua túi xách

 

Những lưu ý cho bạn gái khi chọn mua túi xách là điều mà hầu hết tất cả  đều có. Bởi túi xách nữ không chỉ là một vật dụng hay một sản phẩm có chức năng cất giữ các vật dụng nhỏ quan trọng. Như ví tiền, thẻ ngân hàng, kính mắt, nước hoa, mỹ phẩm. Mà chiếc túi còn cho người xung quanh biết về phong cách cũng như tính cách của chủ nhân chiếc túi. 

.

 

Với một chiếc túi đắt tiền, ắt hẳn chủ nhân của nó phải là một người yêu thích cái đẹp. Phong cách sành điệu và tinh tế. Ngoài ra, sử dụng chiếc túi đẹp, sạch bóng. Sẽ còn được người khác coi là người chỉn chu gọn gàng ngăn nắp. Vậy làm sao để chọn cho mình một chiếc túi đẹp. Phù hợp với bản thân và cách phối quần áo nữ . Và có chất tốt. Tránh được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những lưu ý cho bạn gái khi chọn mua túi xách sẽ được bật mí ngay sau đây

 

 

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Xã hội đang ngày càng phát triển và hội nhập thương mại. Việc sở hữu cho mình những chiếc túi xách cao cấp từ các thường hiệu quốc tế là điều hết sức thông dụng. Tuy nhiên, các bạn nên chú trọng nhất vào khả năng tài chính. Cũng như mục đích sử dụng của chiếc túi vào việc gì là điều cần quan tâm thứ hai.

Cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng của bạn trước khi mua túi xách nữ.

Nếu bạn là người bận rộn và phải đi tới nhiều nơi trong ngày. Ví dụ như giao tiếp, trao đổi khách hàng. Nhưng không cần chứa nhiều đồ thì có thể chọn chiếc túi đeo chéo cỡ trung hoặc nhỏ cho đỡ nặng. Với các bạn cần chứa nhiều đồ. Có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi size trung bình lớn. Hoặc một chiếc túi xách birkin.

Với bạn thường xuyên dự các cuộc hợp với tài liệu khổ A4. Một chiếc túi tote to với quai đeo mềm sẽ rất phù hợp và thời trang. Để có thể đựng được nhiều đồ và dễ dàng đeo trên vai hẳn sẽ hơn đứt một chiếc túi messenger thời trang, nhưng chỉ đựng được vài thứ lặt vặt.

Những lưu ý cho bạn gái khi chọn mua túi xách

Nên mua ở đại lý ủy quyền chính hãng

 Với những bạn chấp nhận mua sản phẩm từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Bao giờ cũng có giá cao hơn một chút. Nhưng các bạn được cam kết từ đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam. Có tem, tag mac, và chế độ chăm sóc bảo hành uy tín từ hãng. Nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Còn với các bạn mua từ các đại lý không chính thức, mà chúng ta quen gọi là hàng xách tay, hàng order thì rất cần lưu ý tới. Mức độ uy tín của shop .

 

Kiểm tra sản phẩm trực tiếp

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không mua sản phẩm từ đại lý chính hãng. Các bạn mua từ các shop không chính thức, mà chúng ta quen gọi là hàng xách tay, hàng order thì rất cần lưu ý tới. Mức độ uy tín của shop . Bạn nên tới tận nơi để kiểm tra sản phẩm. Đề nghị nhận phiếu bảo hành và cam kết bảo hành từ shop.

Bạn cần nắm thông tin bảo hành của sản phẩm. Phòng trường hợp túi không may bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Việc kiểm tra bạn có thể tiến hành theo các bước sau: kiểm tra từng chi tiết nhỏ như đường may, những lỗi nhỏ nhưng quan trọng như: khóa có dễ kéo không, móc khóa có chắn chắn không.

 

Cách chọn lựa màu sắc và kiểu dáng.

Màu sắc: Lựa chọn gam màu cổ điển như đen, nâu, xanh navy sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi trang phục và sử dụng được trong mọi hoàn cảnh. Đây là công thức chung. Còn tùy mỗi bạn và cá tính sẽ thay đổi theo màu sắc phù hợp với bản thân.

Kiểu dáng: Chọn những kiểu dáng đơn giản và hợp với phom người. Đừng bị dụ dỗ bởi những chiếc túi xách nữ đẹp có dáng đặc biệt hoặc những chiếc túi đang mốt nhưng không hợp với thân hình bạn. Bởi thời trang thường hay thay đổi và lỗi mốt. Nếu không phải một người dư thừa tài chính thì không nên chạy theo cuộc chơi tốn kém này.

Hãy đọc những hướng dẫn bảo quản túi đúng cách. Vì chăm sóc cho chiếc túi xách  đúng cách thì tuổi sử dụng của nó cũng sẽ được lâu hơn.

Nếu bạn nào quan tấm cách bảo quản túi xin đọc tại đây:  Bí quyết để dùng túi xách lâu hỏng mà các cô nàng nên biết

Tin liên quan