Những sản phẩm ra mắt tháng 6 của GUCCI


Những sản phẩm ra mắt tháng 6 của GUCCI

 

một sự tuyệt vời cho thành phố không bao giờ ngủ, những chiếc túi Gucci Blondie mới được hé lộ trong loạt ảnh phong cách phóng sự được ghi lại trên khắp New York. Quá khứ, hiện tại và tương lai hội tụ trong từng khung hình như những chiếc túi mới được xác định bởi một biểu tượng Interlocking G lưu trữ ghé thăm một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Manhattan.

Gucci Blondie là một sự kết hợp tinh xảo và tròn trong motif Interlocking G logo của Gucci, Bản âm nhạc của người sáng lập lấy niềm tự hào về hình dạng đặc biệt của bộ sưu tập.

.

 

Nhẫn Gucci x Ora Ring

Chiếc nhẫn Gucci x Ora là về cuộc sống nhiều như về lối sống. Thông qua các cảm biến cấp nghiên cứu của vòng 4 gam, các tín hiệu của cơ thể được ghi lại và dịch thành những hiểu biết có thể thực hiện, chẳng hạn như lịch trình đi ngủ tối ưu hóa và điểm sẵn sàng cho người đeo biết họ có thể thực hiện được bao nhiêu hoạt động trong suốt ngày.

Bắt tay vào hành trình khám phá bản thân với Gucci x Ora Ring. Một khi được đặt trên ngón tay, mỗi phút mỗi ngày đều trở thành cơ hội để hiểu rõ hơn về bản thân khi những thông điệp ẩn giấu của cơ thể được dịch bởi Ứng dụng Ora. Trong một bộ phim giới thiệu sự hợp tác, một ngày được phát liên tục, đó là 24 giờ được tối ưu hóa mỗi lần thông qua hiểu biết về chiếc nhẫn thông minh Gucci x Ora.

Ứng dụng Ora phân tích dữ liệu sức khỏe chính xác để đề xuất nội dung được hỗ trợ khoa học, trao quyền cho nhân vật đại diện để mở khóa tiềm năng thực sự nhất

Tin liên quan