Những Street Style đã làm mưa làm gió đầu 2020

Những Street Style đã làm mưa làm gió đầu 2020 trong giới chị em.


Những Street Style đã làm mưa làm gió đầu 2020 trong giới chị em

 

Những Street Style ngày càng được phổ biến trên đường phố. Và ngay cả nhiều hot girl cũng yêu thích phong cách này bởi sự khỏe khoắn và thoải mái. Đây là xu hướng mà các chị em đã chăm chỉ diện từ đầu năm nay. Bởi thế, mà những Street Style này  đã làm mưa làm gió đầu 2020 trên các mạng xã hội.

 

Tin xem nhiều:

- Những kiểu chân váy tuyệt đẹp cho mùa đông năm nay

Bài thể dục giúp bạn nữ có bộ ngực to tròn

- Những thực phẩm giảm cân tốt nhất

 

Quần ống rộng kết hợp với áo hở vai

 

Quần ống rộng kết hợp với áo hở vai vàng được các chị em cưng chiều. Trong đó nổi bật nhất là kết hợp cực hợp với ao hai dây. Hoặc với áo lệch vai. Tuy nhiên, những mẫu này thì được các bạn nữ miền Nam ưa chuộng hơn. Bởi thời tiết tại miền Bắc thì chưa ủng hộ đâu.

 

 

Quần ống rộng kết hợp áo phong Basic

 

Nếu các bạn đang sở hữu áo phông dạng Basic thì hiện giờ đừng bỏ đi nhé. Sự kết hợp với áo Basic vẫn được ưa chuộng trong năm nay nhé các chị em.

 

 

 

Quần ống rộng kết hợp áo Croptop

 

Có thể nói phong trào ăn mặc trong giới trẻ càng ngày càng thoáng. Các bạn ngày càng thích thể hiện cá tính của mình với các bộ đồ kết hợp với Croptop.

 

 

 

 

Quần ống rộng kết hợp áo oversize

 

Với thời tiết đông giả thu này ở miền Bắc. Tức là nhiệt độ không quá lạnh hoặc nhiều nắng. Thì có nhiều bạn kết hợp với các mẫu áo oversize với quần ống rộng. Vừa giữ ấm đủ cho cho cơ thể mà lại đang được yêu thích.

 

 

 

 

Đầm bó hoặc Zip kết hợp với giày Sneaker

Không chỉ mặc đầm hoặc zip với giày cao gót. Phong trào Street Style của đầm váy cá tính được các bạn trẻ yêu thích. Nhiều bạn tự tin diễn sneaker cùng váy hoặc zip nếu biết khéo léo kết hợp.

 

 

 

 

Quần legging da kết hợp với bốt cao cổ

Ngầu không kém là những mốt quần legging da. Được các bạn gái miền bắc sử dụng nhiều do nhiệt độ đang phù hợp cực kỳ. Cùng các đôi bốt Street Style đang làm khuấy đảo cộng động mạng từ các hot girl.

Tin liên quan