Phong cách thời trang của hotgirl Tiên Nguyễn được xác đinh là Bênh nhân Covid số 32

Phong cách thời trang của hotgirl Tiên Nguyễn được xác đinh là Bênh nhân Covid số 32 


Phong cách thời trang của hotgirl Tiên Nguyễn được xác đinh là Bênh nhân Covid số 32 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

-  Nguyễn Hồng Nhung bệnh nhân số 17 nhiễm Covid 19 có liên hệ thế nào với giới Fashionista

 

-   Tin chính thức: Fashionista Rick Kid Tiên Nguyễn đã mắc Covid do tiếp xúc bệnh nhân 17 Nguyễn Hồng Nhung

 

Thảo Tiên là con gái của 'vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn. Cũng chính vì là con của vua hàng hiệu . Nên tất cả đồ dùng và phục trang trên người cô luôn luôn là những hiệu đẳng cấp nhất, xa xỉ nhất.

Cô sở hữu cuộc sống đáng mơ ước khi đi du lịch ở nhiều nơi sang chảnh, xuất hiện tại các sự kiện đình đám. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1997 còn là gương mặt gây chú ý trong giới thời trang bởi việc sở hữu phong cách ăn mặc.

 

 

Tiên Nguyễn là con gái duy nhất của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn là vợ là doanh nhân, cựu diễn viên Thủy Tiên. Chính vì thế cô sở hữu những nét đẹp của người mẹ nổi tiếng của mình. Chính vì là con gái duy nhất, các anh em đều là con trai. Nên cô nhận được sự quan tâm yêu quý chiều chuộng của người cha.

 

Rich kid Tiên Nguyễn diện đồ đồng điệu cùng mẹ dịp Giáng Sinh. Tính sương sương váy của cô cũng gần 100 triệu.

 

Hiện tại, Instagram của Thảo Tiên có hơn 151.000 người theo dõi. Cuộc sống xa hoa, việc xuất hiện cùng những set đồ hiệu “từ đầu đến chân" của ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm.

 

Thảo Tiên thường xuyên cập nhật những phong cách thời trang mới. Cô cũng tham gia nhiều sự kiện thời trang đình đám không chỉ trong nước mà cả quốc tế và thu hút ống kính của các nhiếp ảnh gia. Có nhiều người cho rằng thực sự cô chưa hợp lý khi tham gia vào lễ hội thời trang tại Milan và Paris. Để đến nỗi nhiễm bệnh COVID 19.

 

 

Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ là một người kinh doanh chuyên thời trang cao cấp như bản thân cô và gia đình. Thì việc tiếp cận các xu hướng thời trang cũng như các mối quan hệ với giới thiết kế thế giới là chuyện hết sức bình thường.

Đồng thời, mối liên hệ và phong cách thần thái của Tiên Nguyễn giúp cô trở thành một Fashionista hàng đầu. Xuất hiện trên các trang bìa tạp chí thời trang danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

 

 

Tiên Nguyễn tại tuần lễ thời trang Paris tháng 2 - 2020.

Cũng như việc học tập và sinh sống nhiều ở nước ngoài. Giúp cô có cái nhìn về sức khỏe giống người phương Tây nhiều hơn. Ví dụ như hiện nay tại Đức và Anh, họ vẫn coi Covid như một loại cúm thông thường.

 

Việc du lịch và làm việc tại các điểm châu Âu và Mỹ với cô là những việc hết sức bình thường.

 

 

Những nơi cô tới thường là những nơi sang trọng bậc nhất mà người bình thường không có cơ hội lui tới.

Người đại diện Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cũng tiết lộ: 'Bản thân Thảo Tiên có thể ở lại nước Anh, nhưng ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho con, rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Đó là sự tin tưởng rất lớn với Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly… Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng gia đình quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái'.

Và bảo vệ cho các chuyến bay thương khác ảnh hưởng đến từng cá nhân khác.

 

Tin liên quan