Review chai serum vitamin C siêu rẻ của hãng Ganier có đúng như tin đồn


Review chai serum vitamin C siêu rẻ của hãng Ganier có đúng như tin đồn

Hiện nay sản phẩm Garnier Light Complete Speed Vitamin C Booster Serum. Đang nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt là của những chị em đã từng sử dụng. Vì hiệu quả mờ thâm, sáng da mà “em” nó mang lại sao mà tự nhiên, nhanh chóng thế.

Hôm nay chúng tôi sẽ Review sản phẩm này. Và chắc chắn là cả phỏng vấn những người đã từng sử dụng chúng. Các bạn sẽ biết ưu điểm và cả nhược điểm của sản phẩm trong bài viết này nhé.

 

Review chung tổng thể sản phẩm Garnier Light Complete Speed Vitamin C Booster Serum

Đây là dòng Serum vitamin C của hãng Ganier. Sản phẩm có chứa 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐒𝐚́𝐧𝐠 𝐃𝐚 𝐌𝐨̛̀ 𝐓𝐡𝐚̂𝐦. Là tinh chất dưỡng da thuộc thương hiệu Garnier với công thức nồng độ Vitamin C đậm đặc gấp 30 lần từ tinh chất quả Yuzu thiên nhiên.

Cùng với Niacinamide giúp dưỡng sáng và làm đều màu da, cải thiện làn da khỏe từ sâu bên trong. Thành phần tương tự trong hạt macca hà nội . Có công dụng tăng hiệu quả mờ thâm, dưỡng sáng và làm đều màu da.

Thành phần: theo đánh giá của nhiều người có kinh nghiệm làm đẹp. Thành phần như bạn serum này là rất ổn. Tinh chất vitamin C trong sản phẩm được dẫn xuất dưới dạng EAA (3-O-Ethyl Ascorbic Acid). Điều giúp làm sáng da vượt trội nhất trong các dẫn xuất Vitamin C. Hơn nữa, EAA còn có khả năng chống oxy hóa cao hơn hẳn các dẫn xuất khác, để dưới nắng cũng không hề ngả màu.

Kết cấu tinh chất mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh và sâu vào trong da hỗ trợ tăng khả năng dưỡng sáng da.

Giá bán sản phẩm. Dao động từ 230K tới 250K tùy từng shop.

 

Những ưu điểm của sản phẩm Garnier Light Complete Speed Vitamin C Booster Serum

 

Đầu tiên, chúng ta sẽ thực hiện phản ứng hóa học. Để xem mức độ chống oxy hóa của Serum này nhé. Để kiểm tra độ chống oxy hóa của serum bao giờ bạn cũng phải có 1 lọ thuốc sát khuẩn nhé.  Sau khi nhỏ Garnier Light Complete Speed Vitamin C Booster Serum vào nước sát khuẩn màu nâu đỏ. Dung dịch mới sẽ chuyển sang màu trong suốt tự nhiên. Nếu đổi màu tức là có khả năng chống oxy hóa đó. 

Các chị em đã sử dụng sản phẩm cho biết. Trong vòng 7 ngày và nhận thấy da bắt đầu mướt và mịn . Sau 3 ngày đầu, từ ngày 4 đến ngày 7, các vết thâm mụn đã mờ hẳn đi, da sáng, ẩm và đều màu hơn rõ rệt.

Với một bạn gái khác. Thời gian cũng 3 ngày sử dụng. Nhưng kèm theo đó là sinh hoạt khoa học, đi ngủ từ 21h30 bạn này có da mượt mà và đều màu hơn. Hiệu quả mờ thâm và làm sáng thì chưa rõ nét lắm. Sẽ cần có thêm thời gian mới thấy rõ tác dụng.

Ưu điểm nhất là các bạn thoa sản phẩm lên da dễ dàng. Không hề khô nóng rát như một số serum khác.

Nhược điểm của sản phẩm Garnier Light Complete Speed Vitamin C Booster Serum

Nhược điểm về mùi. Tùy vào cảm nhận khứu giác của từng người. Vì có bạn sử dụng cho rằng mùi dễ sử dụng. Nhưng cũng có bạn cho rằng mùi sản phẩm hơi nồng một chút..

Nhược điểm thứ hai là serum này trong thành phần có cồn. Vì vậy, sản phẩm này sẽ không phù hợp với bạn gái có làn da nhạy cảm.

Trên đây là những Review của Tạp chí Mốt . Hy vọng sẽ giúp ích cho chị em trong việc skincare.

Tin liên quan