Soi giá các bộ trang phục hàng hiệu được Tiên Nguyễn mặc trong các sự kiện


Soi giá các bộ trang phục hàng hiệu được Tiên Nguyễn mặc trong các sự kiện

 

Có thể bạn quan tâm:

- Nguyễn Hồng Nhung bệnh nhân số 17 nhiễm Covid 19 có liên hệ thế nào với giới Fashionista

 

Để tránh các fan của mình lo lắng. Tiên Nguyễn đã có những động thái thông báo đầu tiên trên Instagram cá nhân: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tiên. Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cả cộng đồng ba Tiên đã thu xếp một chuyên cơ riêng đưa Tiên đến Việt Nam sáng nay. Tiên đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam. Mọi người yên tâm nhé", cô viết. 

 

Ngoài sự kiện được bố thuê chuyên cơ về Việt Nam với chi phí hơn 8 tỷ đồng. Mọi người bắt đầu dần chú ý hơn các bộ trang phục của cô. Và các bộ trang phục này có gì đặc biệt.

 

Hình ảnh dự show Burberry của Tiên Nguyễn tại London Fashion Week, ngay sau khi người đẹp dự Milan Fashion Week tại Ý

 

 

Không chỉ trong Tuần lễ thời trang lần này, Tiên Nguyễn cùng mẹ và em trai đã là gương mặt quen thuộc của các show diễn lớn nhất trên thế giới. Độ "chịu chi" vào đồ hiệu của Tiên Nguyễn không hề kém cạnh "vua hàng hiệu" - Johnathan Hạnh Nguyễn. Cùng điểm lại những item được cô nàng này yêu thích nhất nhé.

 

Bộ cánh dự show Chanel của "rich kid" được sử dụng dụng là họa tiết răng sói  huyền thoại. Bộ tông xuyệt tông đồng chất đồng họa tiết bằng vải tweed chính hãng Chanel. Đồng thời cô còn khuyếch trương thương hiệu cho hãng với phụ kiện vòng cổ và mắt kính đen của Chanel. Tính sơ qua tổng thể trang phục của cô khi dự show thời trang này không dưới nửa tỷ đồng.

 

 

 

Người đẹp sinh năm 1997 diện bộ cánh của Balmain và đeo túi Chanel ánh đồng. Thiết kế nằm trong danh sách oufit đẹp nhất Paris Fashion Week hồi cuối 2019. Quả thực, khi luôn lui tới các chốn sang trọng hoặc những cung điện hạng nhất. Thì quả thực giá trị của trang phục và túi xách hơn 1 tỷ đồng của cô cũng là điều hết sức bình thường ở chốn này.

 

 

Được biết đến là nhà phân phối chính của Louis Vuitton tại Việt Nam. Chuyện sử dụng các sản phẩm của Louis Vuitton là điều rất đỗi bình thường của cô.

 

 

Điều này thể hiện rõ nét phong cách fashionista. Khác với vẻ trẻ trung và giản dị của chị dâu Tăng Thanh Hà . Chỉ tính riêng túi xách hộp đang hot của LV thì nó đã có giá trên 150 triệu VNĐ.

Trong tuần lễ vừa qua. Ngoài Tiên Nguyễn thì còn có sự xuất hiện của cựu diễn viên, doanh nhân Thủy Tiên. Người được coi là có ảnh hưởng lớn, chỉ sau ông Johnathan Hạnh Nguyễn trong đế chế phân phối thời trang hàng hiệu. Bà Thủy Tiên được cho là có gu ăn mặc thời thượng đẳng cấp và khéo léo.

Cả hai mẹ con cùng xuất hiện tại tuần lễ thời trang với các sản phẩm của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton.

 

Ngoài ra, người ta còn bắt gặp Thảo Tiên xuất hiện trong một sự kiện. Mà phải đeo thẻ ghi rõ tên tuổi doanh nhân. Thảo Tiên sử dụng túi sách da cá sấu trắng. Được biết đây là phiên bản giới hạn và có giá gần 3 tỷ đồng.

 

 

Ngoài các sản  phẩm đặc biệt cho các sự kiện. Phong cách street style của cô cũng được giới trẻ ngưỡng mộ.

Cô nàng chuộng những chiếc váy ngắn ngang đùi, với bộ cánh màu trắng. Tiên Nguyễn phối cùng túi xách Hermes bản lớn màu đỏ trong chuyến du lịch tới Monaco. Chiếc túi có giá 300 triệu đồng. Dễ dàng nhận thấy người bấm thích bức ảnh này có Tăng Thanh Hà, chị dâu của cô. 

 

 

Ngoài ra, túi street style thường nhất của cô chính là túi đeo ngực Chanel. Nhưng túi xách này cũng có giá 100 triệu. 

Qua đó thấy được bộ đồ hiệu của Thảo Tiên khủng như thế nào.

 

 

 

Tin liên quan